Lớp học bơi chuẩn quốc tế tại bể bơi nước nóng Hapulico 2018

Chia sẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu học bơi chuẩn chất lượng của đông đảo học viên nên trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã mở ra lớp học bơi chuẩn quốc tế tại bể bơi nước nóng cao cấp Hapulico. Lớp học bơi này phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi. Nội dung bài viết dưới đây sẽ mang đến cho quý vị & các bạn cái nhìn đầy đủ hơn về lớp học bơi này.

Lớp học bơi chuẩn quốc tế tại bể bơi nước nóng Hapulico 2017
Lớp học bơi chuẩn quốc tế tại bể bơi nước nóng Hapulico 2018 – 01

Hình thức dạy học bơi tại lớp học bơi quốc tế bể Hapulico

Đến với lớp học bơi quốc tế bể Hapulico các bạn học viên sẽ được trải nghiệm hình thức dạy học bơi vô cùng độc đáo đó chính là dạy học bơi kèm riêng với HLV nam – nữ tùy chọn.

Cùng với đó thì lớp học bơi kèm riêng bể quốc tế Hapulico còn được áp dụng hệ thống giáo án dạy học bơi riêng biệt phân theo từng cấp độ và khả năng nhận thức của người học.

Chi phí và thời gian đào tạo lớp học bơi nước nóng bể Hapulico

Thông thường thì mỗi lớp học bơi quốc tế bể nước nóng Hapulico đều có thời gian đào tạo là từ 7 đến 10 buổi. Mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 60 đến 90 phút. Chi phí của các lớp học bơi được thu theo độ khó của từng kiểu bơi. Cụ thể, lớp học bơi ếch chuẩn quốc tế bể nước nóng Hapulico hiện đang có mức phí là 2,5 triệu/người/khóa; lớp học bơi sải chuẩn quốc tế bể Hapulico là 3 triệu/người/khóa và bơi bướm chuẩn quốc tế bể Hapulico là 4,5 triệu/người/khóa.

Lớp học bơi chuẩn quốc tế tại bể bơi nước nóng Hapulico 2017
Lớp học bơi chuẩn quốc tế tại bể bơi nước nóng Hapulico 2018 – 02

Lợi ích của học viên khi tham gia học bơi tại lớp học bơi này

Khi tham gia học bơi tại lớp học bơi chuẩn quốc tế bể Hapulico thì học viên sẽ được thực hành trong khu vực bể bơi dành riêng cho độ tuổi. Nguồn nước tại bể sẽ luôn được cấp mới và được khử trùng bằng công nghệ điện phân muối hiện đại. Đặc biệt dù nhiệt độ ngoài trời có lạnh đến mấy thì nhiệt độ nguồn nước trong bể bơi nước nóng Hapulico vẫn sẽ luôn ở mức lý tưởng so với thân nhiệt người bơi. Hơn hết bể bơi nước nóng Hapulico lại có thời gian mở cửa kéo dài từ 6h sáng đến 21h tối nên học viên có thể chọn lựa khung giờ học thoải mái hơn. Học bơi mùa đông tại lớp học bơi chuẩn quốc tế Hapulico giúp học viên biết bơi nhanh, kỹ thuật bơi chuẩn xác. Đặc biệt là các bạn học viên nữ sẽ cảm thấy tự tin hơn khi được học bơi với HLV nữ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Lớp học bơi chuẩn quốc tế tại bể bơi nước nóng Hapulico 2017
Lớp học bơi chuẩn quốc tế tại bể bơi nước nóng Hapulico 2018 – 03

Để đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi chuẩn quốc tế bể nước nóng Hapulico 2018 do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post