Lớp học bơi cơ bản kèm riêng tại bể bơi Vạn Bảo

Chia sẻ

Lớp học bơi ếch kèm riêng cũng chính là lớp học bơi cơ bản mà bể bơi Vạn Bảo tổ chức để dành cho mọi đối tượng và mọi độ tuổi tham gia tập luyện. Các chuyên gia tại đây đánh giá kỹ thuật động tác bơi này thực hiện khá đơn giản và phù hợp với rất nhiều người, nhất là những người lần đầu tiên đi học bơi. Lớp học bơi này được tổ chức bởi đơn vị dạy học bơi uy tín Hà Nội Swimming.

Các bài viết liên quan.

Học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi Vạn Bảo với VĐV bơi chuyên nghiệp

Chi phí học bơi bể Vạn Bảo: lớp học bơi ếch cơ bản

Khám phá lớp học bơi chất lượng cao tại bể bơi Vạn Bảo

Lớp học bơi cơ bản kèm riêng tại bể bơi Vạn Bảo
Lớp học bơi cơ bản kèm riêng tại bể bơi Vạn Bảo 01

Tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming, cụ thể là đơn vị trực tiếp giảng dạy là bể bơi Vạn Bảo có áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng. Bởi vậy mà về lịch học thì các học viên có quyền được chủ động sắp xếp sao cho phù hợp với lịch sinh hoạt và lịch làm việc của mình. Chỉ cần có sự thống nhất về giờ giấc với huấn luyện viên và trong khoảng thời gian mở cửa của bể bơi Vạn Bảo là được.

Các huấn luyện viên dạy bơi tại bể bơi Vạn Bảo rất hiểu tâm lí e ngại của học viên nên người trực tiếp đứng lớp giảng dạy sẽ cho học viên toàn quyền lựa chọn. Hà Nội Swimming hiểu rằng chỉ có học bơi với huấn luyện viên cùng giới thì học viên mới thực sự thoải mái và tập trung cao độ trong mỗi giờ học

Về nội dung của lớp học bơi cơ bản thì ngoài việc huấn luyện viên truyền đạt đến học viên những động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thông dụng thì còn trang bị thêm những kỹ thuật bơi cơ bản cần thiết như: kĩ năng hít thở và nín thở lâu dưới nước, cách thả nổi trên mặt nước, cách lướt nước và cách đứng nước. Đây là những kỹ thuật bơi cơ bản nhất mà bắt buộc mỗi học viên đều phải nắm bắt được khi học bơi.

Lớp học bơi cơ bản kèm riêng tại bể bơi Vạn Bảo
Lớp học bơi cơ bản kèm riêng tại bể bơi Vạn Bảo 02

Vì bể bơi Vạn Bảo có áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng nên sẽ giới hạn số lượng học viên là 1 thầy- 1 trò hoặc 1 thầy – 2 trò. Sự giới hạn này để đảm bảo chất lượng khóa học bơi luôn đạt hiệu quả cao như mong muốn. Trong suốt buổi thực hành bơi, huấn luyện viên sẽ trực tiếp đứng ở dưới nước để thực hiện động tác bơi mẫu cho học viên và chỉ dạy sát sao từng động tác kĩ thuật. 100% huấn luyện viên của bể bơi Vạn Bảo đều là những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp nên sẽ biết cách tuyền thụ tình yêu bơi lội đến các học viên nhanh nhất. Bởi vậy mà sau khi kết thúc khóa học kéo dài từ 5 đến 7 ngày thì học viên sẽ biết bơi ếch cơ bản thành thạo.

Hiện tại, bể bơi Vạn Bảo do Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming có 2 lớp dạy học bơi cơ bản dành cho người lớn và trẻ em trên 6 tuổi với học phí là  2.500.000 đồng một khóa và chưa bao gồm giá vé vào bể. Để biết thêm những thông tin chi tiết hơn, xin mời học viên liên hệ trực tiếp tới số hotlie 096.245.0909 để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post