Lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng

Chia sẻ

Mỗi dịp đến hè, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming lại không ngừng mở các lớp học bơi ở các bể bơi để phục vụ nhu cầu bơi lội tăng cao của mọi người. Trong đó có lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng – một địa chỉ thực hành bơi được đánh giá là hiện đại nhất Hà Nội hiện nay.

Lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng
Lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng 01

Học bơi ếch cơ bản tại bể Hapulico chi phí rẻ

Nếu như ở các trung tâm khác, bạn sẽ phải bỏ ra một mức chi phí đắt đỏ cho khóa học bơi ếch thì tại Hapulico, mức chi phí của một khóa học bơi ếch cơ bản chỉ là 2,5 triệu đồng cho một người. Mức giá này được đánh giá là rẻ so với các đơn vị khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao cho khóa học.

>>>Xem thêm: Học bơi với huấn luyện viên giỏi tại bể Hapulico

Lưu y với các học viên là chi phí khóa học bơi trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Nếu bạn đăng kí mua vé vào bể cùng với huấn luyện viên của trung tâm thì sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt (hãy liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin). Học phí sẽ chỉ thu một lần vào cuối buổi học đầu tiên.

Tuy chi phí học bơi rẻ nhưng hiệu quả và chất lượng khóa học luôn được đánh giá cao. Thay vì phải học học ròng rã cả tháng mới biết bơi thì tại Hapulico, học viên chỉ mất 7 đến 10 buổi thực hành bơi là có thể biết bơi ếch cơ bản thuần thục rồi.

Môi trường thực hành bơi chất lượng cao

Lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng
Lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng 02

Thiết kế bể bơi Hapulico được đánh giá là hiện đại bậc nhất Hà Nội. Đó là nhận định của hầu hết những người đã từng tha gia học bơi tại đây. Với học viên mới, ngay từ lần đầu tiên đến đây, chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp trước vẻ đẹp tráng lệ và hiện đại mà bạn không thể thấy ở bất kì một bể bơi nào.

>>>Xem thêm: Dạy học bơi bể Hapulico với HLV kèm riêng, chi phí thấp hè 2017

Vị trí bể bơi ở tầng hầm của tòa nhà Hapulico nhưng không hề hầm bí. Không gian bể bơi vô cùng thoáng đãng và rộng rãi. Nhờ hệ thống xử lí nước điện phân muối và không có hóa chất mà làn da của người bơi sẽ không bị ảnh hưởng xấu. Máy gia nhiệt tự động có chức năng tự điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với thân nhiệt người bơi. Nhờ vậy mà sức khỏe của người bơi luôn được đảm bảo dù cho có bơi hàng giờ liền dưới nước.

Trực tiếp giảng dạy lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi Hapulico là những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm chuyên môn của Hà Nội Swimming. Bởi vậy mà giáo án dạy bơi luôn được biên soạn rất bài bản và kỹ lưỡng. Cộng với hình thức dạy học bơi kèm riêng nên học viên được tự chọn huấn luyện viên và 1 huấn luyện viên chỉ kèm 1 hoặc 2 học viên. Vì vậy, đăng kí học bơi ếch tại bể Hapulico thực sự là lựa chọn tuyệt vời dành cho những người mới bắt đầu học bơi.

Nội dung lớp học bơi ếch cơ bản bể Hapulico

Những buổi học bơi đầu tiên, huấn luyện sẽ hướng dẫn bạn cách làm quen với nước, các bài tập khởi động để hạn chế tối đa những chấn thương khi bơi. Sau đó là truyền thụ những kỹ năng bơi lội an toàn và cần thiết trong cuộc sống.

Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và thi đấu của đội ngũ huấn luyện viên dạy bơi tại Hà Nội Swimming. Hapulico tự tin cam kết 100% tất cả các học viên sẽ biết bơi ếch cơ bản thành thạo ngay sau khi khóa học kết thúc. Để đăng kí lịch học bơi sớm nhất, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909.

Lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng
5 (100%) 2 votes