Lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Chia sẻ

Tính đến thời điểm hiện tại, tuy chỉ mới bắt đầu vào mùa hè nhưng tại bể nơi khách sạn Bảo Sơn do Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức đã thu hút đông đảo lượng học viên tham gia các lớp học bơi khác nhau. Trong đó lớp học bơi ếch cơ bản dành cho người mới học bơi luôn được quan tâm nhiều nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết sau đây.

Các bài viết liên quan.

Lớp học bơi giành riêng cho dân văn phòng tại bể bơi khách sạn Asean

Tất tần tật thông tin về lớp dạy bơi kèm riêng bể bơi khách sạn Asean

5 lợi ích của bơi lội đối với người cao tuổi

Lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 01

Lớp học bơi ếch cơ bản tổ chức tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, địa chỉ 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội được áp dụng với hình thức dạy học bơi kèm riêng. Tức là một lớp học bơi sẽ do một huấn luyện viên đứng lớp và giảng dạy cho tối đa là 2 học viên.

Bởi vậy, trong suốt quá trình học bơi, huấn luyện viên sẽ trực tiếp ở dưới nước cùng học viên và hướng dẫn việc thực hành các động tác kỹ thuật một cách tỉ mỉ và sát sao nhất. Cụ thể là bạn sẽ được học các kĩ thuật động tác của kiểu bơi ếch thông dụng như: kĩ thuật lấy hơi khi bơi ếch, cách đạp chân trong trong bơi ếch, cách quạt tay trong bơi ếch…

Các bài tập sẽ được huấn luyện viên chia nhỏ để cho học viên dễ học, dễ thực hành. Sau khi học viên đã thuần thục từng kĩ thuật thì huấn luyện viên mới hướng dẫn cách phối hợp các động tác kĩ thuật để tạo thành kiểu bơi ếch hoàn chỉnh nhất.

Với sự tận tình và sát sao của các huấn luyện viên hứa hẹn sẽ mang lại một khóa học bơi chất lượng hoàn hảo cho các học viên. Lợi ích tuyệt vời hơn nữa là học viên có quyền lựa chọn huấn luyện viên nam nữ tùy ý để tiện cho việc học của mình nhất. Việc làm này để tránh tâm lí e ngại của các học viên khi phải học bơi với huấn luyện viên khác giới.

Lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 02

Chi phí khóa học bơi ếch cơ bản kèm riêng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn là 2,5 triệu đồng/người/khóa và chưa bao gồm vé vào bể. Tham gia khóa học bơi, học viên chỉ mất từ 7 đến 10 buổi là có thể biết bơi ếch cơ bản thuần thục và nắm vững kĩ năng bơi lội an toàn. Đây chính là lời cam kết với 100% uy tín mà Hà Nội Swimming muốn đem đến cho tất cả các học viên.

Dù bạn ở độ tuổi nào thì cũng có thể trở thành học viên của lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi Bảo Sơn. Trẻ em cũng có thể tham gia và đem lại kết quả ngoài sức mong đợi. Bởi huấn luyện viên tại đây rất am hiểu tâm lí trẻ em nên sẽ có giáo trình dạy bơi cụ thể cho từng đối tượng học viên nhí.

Việc đăng kí tham gia khóa học bơi ếch cơ bản tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn là một lựa chọn tuyệt vời để bạn rèn luyện sức khỏe và nâng cao khả năng bơi lội nếu muốn tham gia các lớp học bơi nâng cao như bơi sải, bơi bướm.  Bể bơi Bảo Sơn được thiết kế trong nhà, có phân chia khu vực bơi dành riêng cho người lớn và trẻ em rất rõ ràng. Đặc biệt là hệ thống máy gia nhiệt tự động để đảm bảo nhiệt độ nguồn nước luôn ở mức lý tưởng nhất với thân nhiệt của người bơi.

Các bạn có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch học bơi sớm nhất.

Lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
5 (100%) 1 vote