Lớp học bơi Hà Nội hè 2018 kèm riêng với VĐV bơi chuyên nghiệp

Chia sẻ

Hè 2018, các lớp học bơi Hà Nội của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming vẫn được tổ chức với đầy đủ các nội dung bao gồm học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Đặc biệt trung tâm luôn có các lớp học bơi kèm riêng với VĐV bơi chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất. Trên thực tế học viên đăng ký học bơi tại trung tâm luôn được cam kết sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học.

Chi tiết thông tin các lớp học bơi Hà Nội hè 2018 của trung tâm

Lớp học bơi Hà Nội hè 2018 kèm riêng với VĐV bơi chuyên nghiệp
Lớp học bơi Hà Nội hè 2018 kèm riêng với VĐV bơi chuyên nghiệp

Trung tâm có 3 lớp học bơi dành cho người lớn và trẻ em. Về chương trình học, trung tâm có 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao. Chi tiết về nội dung học của từng lớp học bơi như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản có nội dung về kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 có nội dung về kỹ thuật bơi sải
  3. Lớp học bơi nâng cao 2 có nội dung về kỹ thuật bơi bướm

Dựa trên sự phân tách chi tiết về nội dung các lớp học bơi, học viên khi đăng ký học bơi có thể dễ dàng chọn được lớp học bơi phù hơp với khả năng thực tế. Trung tâm Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho học viên người lớn và trẻ em từ 6 tuổi.

Để thuận tiện cho việc đi lại của học viên và quý phụ huynh, các lớp học bơi kèm riêng của trung tâm được tổ chức ở nhiều địa điểm thự hành bơi khác nhau gồm: bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bể bơi Hapulico, bể bơi Mỹ Đình, bể bơi Tôn Thất Thuyết… Trong đó, riêng với các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn trung tậm nhận dạy bơi cho trẻ 4 tuổi và dạy bơi cho trẻ 5 tuổi.

Áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi rất linh hoạt. Khi đăng ký học bơi học viên được tự sắp xếp lịch học phù hợp sau đó chủ động hẹn lịch học với HLV hướng dẫn. Ngoài ra, học viên khi đăng ký học bơi tại trung tâm còn được tùy chọn HLV hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Lớp học bơi Hà Nội hè 2018 kèm riêng với VĐV bơi chuyên nghiệp
Lớp học bơi Hà Nội hè 2018 kèm riêng với VĐV bơi chuyên nghiệp

Chi tiết cam kết về chất lượng dạy và học của trung tâm

Tất cả các lớp học bơi cho người lớn, lớp học bơi trẻ em của trung tâm đều áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên. Nhờ áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng nên trong suốt quá trình học học viên luôn được theo sát và hướng dẫn chi tiết bởi các HLV.

Việc chọn áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng khoa học cũng chính là lý do giúp chất lượng dạy và học bơi của trung tâm luôn được đảm bảo. Như đã nói ở trên, trung tâm luôn cam kết sau khi kết thúc khóa học bơi trẻ sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học.

Trung tâm không giới hạn số buổi học của mỗi học viên, Trung tâm Hà Nội Swimming chỉ cam kết dạy bơi tới khi biết bơi. Tuy nhiên vì chất lượng dạy và học được đảm bảo nên các học viên đều có thể kết thúc khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Trên đây là một số thông tin cơ bản và các lớp dạy học bơi kèm riêng, lớp học bơi Hà Nội hè 2018 của trung tâm. Học viên và quý phụ huynh cần được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: