Lớp học bơi kèm riêng cho bé từ 5, 6 tuổi ở Hà Nội 2019 giá rẻ

Chia sẻ

Học bơi kèm riêng là hình thức dạy bơi an toàn và hiệu quả nhất cho trẻ em. “Đắt sắt ra miếng” đa số phụ huynh lựa chọn hình thức này cho con em mình. Tuy nhiên hiện nay có 1 địa chỉ học bơi trẻ em đang được phụ huynh “săn lùng” nhận dạy bơi kèm riêng cho trẻ từ 5, 6 tuổi trở lên với giá rẻ nhất Hà Nội.

Lớp học bơi kèm riêng cho bé từ 5, 6 tuổi có gì đặc biệt

Nổi trội trong các trung tâm dạy bơi ở Hà Nội, Hà Nội Swimming là địa chỉ dạy bơi cho trẻ em uy tín và có những cái “riêng” để đảm bảo chất lượng.

Số lượng học viên được giới hạn ở mức thấp nhất

Rất nhiều trung tâm quảng cáo dạy bơi với hình thức dạy kèm riêng, nhưng khi tham khảo kỹ hoặc khi đăng ký cho bé học phụ huynh mới “té ngửa”, kèm riêng của họ vẫn lên đến 3, 4, 5 học viên trong 1 lớp. Và đây chính là điểm đặc biệt của Hà Nội Swimming so với các trung tâm khác.

Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em, trung tâm chỉ giới hạn ở con số 1 – 2 học viên trong 1 lớp và trong suốt khóa học. Số lượng này mới đảm bảo để các bé được an toàn tuyệt đối.

Bé được học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming cực an toàn, chất lượng
Bé được học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming cực an toàn, chất lượng

Bé được học bơi với nội dung phong phú

Qúy phụ huynh đừng lầm tưởng việc biết bơi đồng nghĩa với việc các con được an toàn khi bơi. Đây là 2 vấn đề hoàn toàn khác nhau. Nếu biết bơi nhưng không bơi đúng kỹ thuật và không có các kỹ năng an toàn thì chưa chắc bé sẽ xử lý tốt nhiều tình huống bất ngờ dưới nước. Do đó, chúng tôi khuyến nghị phụ huynh nên cho bé tham gia lớp học bơi chuyên nghiệp tại trung tâm để sở hữu đủ những kỹ năng này.

Cụ thể, lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội được trung tâm tổ chức với những nội dung như sau:

  • Dạy bé bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật kiểu bơi ếch – Kiểu bơi thúc đẩy chiều cao hoàn hảo nhất, dễ học lại ít tốn sức nhất
  • Bé được học các kỹ năng an toàn bơi như đứng nước, thả nổi, cách phòng chống đuối nước…

Phụ huynh được chọn giáo viên và lịch học cho con

Và điều tuyệt vời dành cho phụ huynh là đây: Khi đăng ký học bơi cho bé, phụ huynh được chủ động chọn giáo viên nam, nữ phù hợp với mong muốn, giới tính của con mình. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng được chủ động sắp xếp lịch học cho con để tiện đưa đón và phù hợp với lịch học tập, lịch sinh hoạt của bé.

1 giờ học bơi của bé 6 tuổi tại Hà Nội Swimming
1 giờ học bơi của bé 6 tuổi tại Hà Nội Swimming

Học phí học bơi cho bé 5, 6 tuổi ở Hà Nội

Nếu muốn tìm lớp học bơi chất lượng, an toàn với mức giá phù hợp cho con thì phụ huynh đã tìm đúng địa chỉ. Học phí học bơi cho bé từ 6 tuổi trở lên tại trung tâm chỉ là 2.500.000đ/bé (chưa bao gồm giá vé vào bể). Học phí học bơi cho bé 5 tuổi phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm để biết thêm chi tiết.

Đăng ký học bơi cho bé nhanh chóng nhất, phụ huynh chỉ cần liên hệ với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn cụ thể.

Lớp học bơi kèm riêng cho bé từ 5, 6 tuổi ở Hà Nội 2019 giá rẻ
5 (100%) 2 votes