Lớp học bơi kèm riêng cùng HLV chuyên nghiệp bể Hapulico giá rẻ

Chia sẻ

Học bơi cùng HLV chuyên nghiệp có gì khác biệt? Hãy đăng ký tham gia lớp học bơi bể Hapulico 2018 để trải nghiệm những điều thú vị cùng những HLV hàng đầu hiện nay.

Học bơi kèm riêng bể Hapulico 2018 cùng HLV chuyên nghiệp

Tìm một lớp học bơi tại Hà Nội không khó, nhưng để tìm được lớp học bơi kèm riêng cùng HLV chuyên nghiệp thì học viên phải cân nhắc và tham khảo thông tin thật kỹ càng. Những HLV chuyên nghiệp phải đảm bảo những tiêu chí gì?

Lớp học bơi bể Hapulico cùng HLV chuyên nghiệp vô cùng hấp dẫn
Lớp học bơi bể Hapulico cùng HLV chuyên nghiệp vô cùng hấp dẫn

Với Hà Nội Swimming khi lựa chọn HLV cho trung tâm của mình, chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chí rõ ràng về chuyên môn: phải tốt nghiệp đại học chuyên ngành thể dục thể thao, có kinh nghiệm trong việc giảng dạy và thi đấu. Không chỉ chuyên môn vững vàng, những giáo viên của trung tâm còn được đào tạo bài bản về nghiệp vụ sư phạm, do đó chắc chắn sẽ giúp học viên có được một khóa học tuyệt vời.

Học bơi cùng HLV chuyên nghiệp học viên sẽ được những gì? Chắc chắn là hiệu quả khóa học được nâng lên rất nhiều. Với hình thức kèm riêng ( 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp), những HLV chuyên nghiệp của trung tâm luôn biết cách truyền tải những kiến thức cho học viên một cách cô đọng nhất, trực tiếp dạy, chỉnh sửa, uốn nắn các động tác kỹ thuật. Vì vậy, khi tham gia khóa học bơi của trung tâm học viên sẽ thấy khả năng bơi lội của mình được cải thiện rõ rệt qua từng ngày.

Học bơi cùng HLV chuyên nghiệp để biết bơi nhanh chóng
Học bơi cùng HLV chuyên nghiệp để biết bơi nhanh chóng

Thông thường 99% học viên khi tham gia khóa học bơi bể Hapulico tại Hà Nội Swimming chỉ mất từ 7 đến 10 ngày để hoàn thành khóa học.

Đặc biệt, khi tham gia học bơi bể Hapulico 2018 học viên sẽ được đăng ký học bơi cùng giáo viên nam hoặc nữ theo nhu cầu của mình.

Học phí lớp học bơi kèm riêng bể Hapulico 2018

Lớp học bơi bể Hapulico 2018 được tổ chức hướng đến đối tượng học viên phong phú. Không chỉ mở các lớp học bơi nhằm đáp ứng nhu cầu của những học viên chưa biết bơi. Tại Hapulico trung tâm mở cả các lớp học bơi nâng cao phục vụ những học viên muốn mở mang kiến thức và muốn chinh phục những đường bơi khó.

Học phí các lớp học bơi cùng HLV chuyên nghiệp tại Hapulico 2018 có học phí cực phù hợp được áp dụng cho từng lớp học như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải): 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 2 (bơi bướm): 4.500.000đ/học viên

Học phí các lớp học trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Bể Hapulico giá vé 2018 là 180.000đ/lượt người lớn và 150.000đ/lượt trẻ em. Tuy nhiên nếu học bơi tại Hà Nội Swimming học viên sẽ được hỗ trợ mua vé với mức giá chỉ 80.000đ/lượt. Đăng ký học bơi bể Hapulico 2018 chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post
 
error: