Lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi Hapulico 2018

Chia sẻ

Bể bơi nước mặn cao cấp Hapulico luôn là một trong những địa điểm thực hành bơi được đông đảo học viên lựa chọn nhất do chất lượng nguồn nước tốt, thiết kế đường bơi đạt chuẩn thi đấu bơi lội của Olympic và hơn hết là đội ngũ HLV dạy học bơi ở đây hết sức nhiệt tình, tâm huyết.

Các bài viết liên quan:

Cập nhật giá vé bể bơi Hapulico mới nhất 2018.

Học bơi tại bể bơi nước mặn Hapulico.

Bể bơi Hapulico – Bể bơi tốt nhất Hà Nội.

Hiện nay, tại bể bơi Hapulico có rất nhiều lớp học bơi đang được tổ chức. Tuy nhiên cũng như nhiều năm trước thì lớp học bơi kèm riêng hè 2018 này là lớp học thu hút được nhiều học viên hơn cả.

Lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi Hapulico 2017
Lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi Hapulico 2018 – 01

Học bơi kèm riêng ở bể bơi Hapulico 2018 chất lượng vượt trội hơn

Do có bề dày kinh nghiệm trong suốt nhiều năm giảng dạy nên sau mỗi một mùa dạy bơi các chuyên gia dạy học bơi của trung tâm lại hội tụ lại để nghiên cứu ra các phương pháp dạy học bơi mới hiệu quả hơn năm trước. Nhờ việc biên soạn giáo trình dạy bơi theo từng đối tượng học viên cụ thể nên hiệu quả của khóa học bơi kèm riêng tại bể bơi Hapulico 2018 có chất lượng tốt hơn trước rất nhiều. Thật vậy đã có rất nhiều học viên khi tham gia học bơi tại đây đã có thể biết bơi cơ bản chỉ sau 5 buổi học.

Lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi Hapulico 2017
Lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi Hapulico 2018 – 02

Học bơi kèm riêng ở bể bơi Hapulico 2018 hiệu quả cao hơn

Tuy mới chớm hè nhưng trung tâm đã nhận được rất nhiều yêu cầu dạy học bơi kèm riêng của đông đảo học viên ở mọi đối tượng và độ tuổi. Và điểm đặc biệt của các học viên khi đăng ký học bơi ở dịp đầu mùa này là họ thường than phiền về chất lượng các khóa học bơi trước đó. Trên thực tế đã có rất nhiều học viên theo học nhiều khóa học bơi nhưng vẫn chưa biết bơi mà thậm chí là còn gia tăng chứng sợ nước hơn.

Đến với lớp học bơi kèm riêng tại bể bơi Hapulico 2018 mọi nỗi lo đó sẽ được dẹp bỏ một cách nhẹ nhàng bởi với phương thức dạy học bơi kèm riêng 1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên cùng với giáo trình dạy học bơi bài bản chúng tôi tin chắc sẽ làm cho mọi học viên cảm thấy hài lòng về chất lượng mà khóa sẽ mang lại.

Lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi Hapulico 2017
Lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi Hapulico 2018 – 03

Học bơi kèm riêng tại bể bơi Hapulico có thể học được những kiểu bơi nào?!

Sở hữu đội ngũ kình ngư chuyên nghiệp trong tuyển bơi lội quốc gia, chúng tôi tự tin nhận dạy học bơi kèm riêng cho mọi đối tượng và độ tuổi cùng nhiều kiểu bơi khác nhau như: bơi ếch, bơi sải, bơi bướm…Chi phí cụ thể của từng khóa học các bạn học viên vui lòng liên hệ với trung tâm để nhận được thông báo chính xác nhất.

Các bạn học viên có nhu cầu cần đăng ký tham gia học bơi kèm riêng tại bể bơi Hapulico vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.09.09 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post