Lớp học bơi mùa hè ở Hà Nội 2018 tốt nhất cho trẻ em và người lớn

Chia sẻ

Mùa học bơi đã đến, Hà Nội Swimming liên tục khai giảng các lớp học bơi mùa hè 2018 cho trẻ em và người lớn với nội dung phong phú. Sau đây, mời quý vị và các bạn cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về các lớp học.

Các lớp học bơi mùa hè ở Hà Nội nhận dạy bơi cho học viên từ 4 tuổi trở lên

Bước vào một mùa học bơi sôi động Hà Nội Swimming đã sẵn sàng dành những điều tốt nhất cho học viên khi tham gia những khóa học bơi tại trung tâm.

Các lớp học bơi hè 2018 do trung tâm tổ chức vẫn khá giống mọi năm, nhận dạy bơi cho cả trẻ em và người lớn. Cụ thể trung tâm nhận dạy bơi cho các bé từ 4 tuổi trở lên (ở 1 số bể bơi nhất định), và dạy bơi cho các bé từ 6 tuổi trở lên tại tất cả các lớp học bơi do trung tâm tổ chức.

Lớp học bơi mùa hè tại Hà Nội nhận dạy bơi cho học viên từ 4 tuổi trở lên
Lớp học bơi mùa hè tại Hà Nội nhận dạy bơi cho học viên từ 4 tuổi trở lên

Vì vậy, nếu bé đã đến tuổi hãy đăng ký ngay một khóa học bơi mùa hè 2018 giúp bé sở hữu được những kỹ năng bơi lội cần thiết và có một thể chất tốt nhất.

Tất cả các lớp học bơi mùa hè đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Tất cả các lớp học bơi trẻ em và người lớn hè 2018 đều được chúng tôi tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp. Đây là hình thức học bơi an toàn nhất được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Với cách thức tổ chức lớp học như vậy, giáo viên có thể toàn tâm toàn ý quan tâm, theo sát học viên trong suốt quá trình học nhanh chóng tìm được phương pháp dạy phù hợp nhất với từng học viên để tối ưu hiệu quả các khóa học.

Về phía học viên, học bơi kèm riêng giúp học viên có được tâm thế tự tin, thoải mái nhất khi học bơi. Việc giáo viên luôn theo sát đảm bảo an toàn cho học viên phần nào giúp học viên yên tâm hơn. Thêm vào đó, học bơi kèm riêng, học viên có thể trao đổi những khó khăn, vướng mắc trực tiếp với giáo viên để từ đó học bơi hiệu quả nhất.

Học bơi hè 2018 - học viên được học bơi kèm riêng an toàn, hiệu qủa
Học bơi hè 2018 – học viên được học bơi kèm riêng an toàn, hiệu qủa

Nhờ vậy, hầu hết học viên học bơi trong những mùa hè trước tại trung tâm chỉ cân từ 7 – 10 buổi để biết bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật.

Bảng giá học bơi mùa hè ở Hà Nội 2018

Học bơi tại Hà Nội hè 2018 với giá siêu rẻ tại Hà Nội Swimming, chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản(áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể)

Tham gia khóa học bơi tại trung tâm học viên sẽ được học đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi. Đặc biệt, học viên sẽ được chủ động lựa chọn học bơi cùng giáo viên nam hoặc nữ tùy thích, được chủ động sắp xếp lịch học.

Để biết thêm thông tin chi tiết về lớp học bơi mùa hè 2018 tại Hà Nội, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Lớp học bơi mùa hè ở Hà Nội 2018 tốt nhất cho trẻ em và người lớn
5 (100%) 2 votes
 
error: