Lớp học bơi người lớn bể Tôn Thất Thuyết chất lượng cao, giá rẻ

Chia sẻ

Nhờ việc đáp ứng được những yêu cầu về thiết kế bể bơi, chất lượng nguồn nước…nên bể bơi Tôn Thất Thuyết đã được hocboi.vn lựa chọn và đưa vào danh sách bể thực hành bơi chất lượng cao của đơn vị. Hiện tại, ở bể bơi Tôn Thất Thuyết có rất nhiều lớp học bơi khác nhau. Trong số đó, được chú ý hơn cả là lớp học dành cho người lớn chất lượng cao, giá rẻ. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về lớp học này.

Lớp học bơi người lớn bể Tôn Thất Thuyết chất lượng cao, giá rẻ
Lớp học bơi người lớn bể Tôn Thất Thuyết chất lượng cao, giá rẻ 01

Lớp học bơi người lớn bể Tôn Thất Thuyết do đội ngũ HLV chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhất quốc gia đảm nhiệm do vậy hiệu quả và chất lượng của khóa học luôn mang đến sự hài lòng cho đông đảo học viên. Hơn hết, lớp học bơi người lớn bể Tôn Thất Thuyết còn mang đến một lợi ích hết sức thiết thực đó chính là quyền được tự chọn HLV nam – nữ tùy ý cho học viên. Đây chính là điểm cộng song hành với hình thức dạy học bơi kèm riêng cho người lớn bể Tôn Thất Thuyết. Bên cạnh đó không thể không nói đến chi phí cho các khóa học bơi dành cho người lớn tại đây. Cụ thể, lớp học bơi cơ bản dành cho người lớn bể Tôn Thất Thuyết có mức phí là 2,5 triệu/người/khóa; lớp học bơi nâng cao 1 là 3 triệu/người/khóa và lớp học bơi nâng cao 2 là 4,5 triệu/người/khóa.

>>>Bạn đã biết Học bơi ếch tại Trung tâm Học Bơi có gì khác biệt?

Lớp học bơi người lớn bể Tôn Thất Thuyết chất lượng cao, giá rẻ
Lớp học bơi người lớn bể Tôn Thất Thuyết chất lượng cao, giá rẻ 02

Theo số liệu thống kê của trung tâm thì có tới trên 80% học viên khi tham gia các khóa học bơi tại bể bơi Tôn Thất Thuyết biết bơi cơ bản chỉ sau 5 đến 7 buổi đào tạo và 100% học viên hoàn thiện được kỹ năng bơi lội của mình một cách thuần thục ngay sau khi khóa học kết thúc. Đa phần học viên cảm thấy hài lòng về sự thân thiện, nhiệt huyết của đội ngũ HLV trong suốt quá trình học tập và rèn luyện.

>>>Xem thêm: Bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết – Giá vé rẻ, giáo viên dạy bơi giỏi

Nhiều học viên đã cảm thấy tự tin hơn khi được học bơi cùng với những HLV nữ giàu kinh nghiệm của đơn vị. Nếu so sánh mức phí học bơi bể Tôn Thất Thuyết với một số địa điểm dạy học bơi khác thì đây là một mức phí hết sức hợp lý bởi học viên khi tham gia học bơi tại đây không chỉ tiết kiệm được thời gian, chi phí mà còn thu được những kiến thức bơi lội hết sức hữu ích, kỹ thuật bơi chuẩn xác, bài bản.

Lớp học bơi người lớn bể Tôn Thất Thuyết chất lượng cao, giá rẻ
Lớp học bơi người lớn bể Tôn Thất Thuyết chất lượng cao, giá rẻ 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi dành riêng cho người lớn tại bể bơi Tôn Thất Thuyết chất lượng cao, giá rẻ vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post