Lớp học bơi Tăng Bạt Hổ – dạy bơi kèm riêng hiệu quả

Chia sẻ

Tại các lớp học bơi bể Tăng Bạt Hổ đang thu hút đông đảo học viên tham gia. Với phương pháp dạy bơi kèm riêng, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đảm bảo, học viên học bơi tại đây sẽ nhanh chóng biết bơi trong thời gian sớm nhất và đảm bảo các quyền lợi khác. Để biết thêm thông tin, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Lớp học bơi Tăng Bạt Hổ – dạy bơi kèm riêng hiệu quả

Nếu như ở các địa chỉ học bơi khác tại Hà Nội, học viên sẽ phải mất rất nhiều thời gian học bơi. Nhưng khi được tiếp xúc và trải nghiệm với phong cách dạy bơi chuyên nghiệp của đơn vị dạy bơi Hà Nội Swimming tại bể bơi Tăng Bạt Hổ (số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng) sẽ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng và đảm bảo rút gọn tối đa thời gian tập luyện của học viên.

Lớp học bơi Tăng Bạt Hổ - dạy bơi kèm riêng hiệu quả
Lớp học bơi Tăng Bạt Hổ – dạy bơi kèm riêng hiệu quả

Thực tế là như vậy, Hà Nội Swimming luôn cam kết rằng 100% học viên khi đến học học bơi tại bể Tăng Bạt Hổ đều có thể biết bơi thành thạo, tự tin bơi đúng kỹ thuật chỉ trong thời gian từ 7 đến tối đa là 10 buổi học.

Làm được điều này là vì Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, sở hữu một đội ngũ huấn luyện viên dạy bơi giỏi, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đã từng khoác áo đội tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm.

Cùng với đó là hệ thống giáo trình dạy học bơi được biên soạn bài bản, khoa học và chuyên biệt, có thể phù hợp với từng đối tượng học viên. Chính sự tương thích giữa giáo trình dạy học bơi với từng học viên cụ thể là yếu tố nền tảng để giúp nâng cao hiệu quả và chất lượng của khóa học.

Nội dung các lớp học bơi tại bể Tăng Bạt Hổ

Để đáp ứng nhu cầu đông đảo của học viên, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi dành cho đối tượng học viên trẻ em và người lớn ngay tại bể bơi Tăng Bạt Hổ. Cụ thể, đang triển khai các lớp học bơi như sau:

Dạy bơi kèm riêng hiệu quả tại bể bơi Tăng Bạt Hổ
Dạy bơi kèm riêng hiệu quả tại bể bơi Tăng Bạt Hổ
  1. Lớp học bơi cơ bản: Kỹ thuật bơi ếch; đây là kiểu bơi có tốc độ chậm, phù hợp với học viên trẻ em và người lớn chưa biết bơi.
  2. Lớp học bơi nâng cao: Kỹ thuật bơi sải; đây là kiểu bơi có tốc độ nhanh, dành cho học viên muốn học thêm kỹ thuật bơi nâng cao.
  3. Lớp học bơi chuyên nghiệp: Kỹ thuật bơm bướm; đây là kỹ thuật bơi khó nhất. Được kết hợp bởi 2 kiểu bơi ếch và bơi sải, đòi hỏi học viên phải có thể lực và sức bền tốt.

Khi đăng kí học bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ, tất cả học viên sẽ được thực hành trong môi trường hết sức an toàn và đảm bảo chất lượng. Trên thực tế, bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ là bể bơi bốn mùa được thiết kế trong nhà, có đầu tư hệ thống máy gia nhiệt tự động và xử lý nguồn nước bằng công nghệ hiện đại nên hoàn toàn không có hóa chất tẩy rửa độc hại. Tham gia khóa học, học viên còn được rèn luyện về các kỹ năng xử lý tình huống khi xảy ra dưới nước, ví dụ như: xử lý chuột rút; xử lý đuối nước; ngạt nước; cứu hộ người gặp nạn…

Các học viên có mong muốn tham gia khóa học bơi tại bể Tăng Bạt Hổ do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 098.172.15.15 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post