Lớp học bơi trẻ em bể Vạn Bảo 2020: thông tin lớp học, học phí

Chia sẻ

Bể bơi 73 Vạn Bảo không chỉ là địa điểm bơi lội yêu thích của các gia đình Hà Nội mà đây còn là địa điểm học bơi trẻ em được nhiều phụ huynh lựa chọn. Sau đây là những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về lớp học bơi trẻ em bể Vạn Bảo 2020 Hà Nội Swimming gửi đến quý phụ huynh để tham khảo và lựa chọn lớp học bơi cho bé phù hợp.

Cập nhật thông tin lớp học bơi bể Vạn Bảo 2020

Có nên cho bé đi học bơi ở bể bơi Vạn Bảo hay không? Hay lớp học bơi Vạn Bảo có tốt không? chúng tôi tin rằng quý phụ huynh sẽ có câu trả lời sau khi tham khảo những thông tin dưới đây.

Lớp học bơi ở bể bơi Vạn Bảo nhận dạy bé từ 6 tuổi

Lớp dạy bơi trẻ em bể Vạn Bảo nhận dạy bơi các bé từ 6 tuổi trở lên. Đây là độ tuổi vàng để các bé học bơi hiệu quả và nhận được nhiều lợi ích nhất từ môn thể thao bơi lội. Do đó, nếu bé nhà bạn đã đủ 6 tuổi, đừng bỏ lỡ cho bé tham gia lớp học bơi tại bể bơi TT ngoại giao đoàn Vạn Phúc.

Lớp học bơi trẻ em bể Vạn Bảo nhận dạy bé từ 6 tuổi trở lên
Lớp học bơi trẻ em bể Vạn Bảo nhận dạy bé từ 6 tuổi trở lên

Hình thức dạy bơi trẻ em ở bể Vạn Phúc là dạy bơi kèm riêng

Tất cả các lớp dạy bơi trẻ em ở bể bơi Vạn Bảo đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Tức là một giáo viên chỉ dạy từ 1 – 2 bé trong một lớp. Theo sự nghiên cứu về hình thức học của trung tâm và từ kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình dạy bơi, chúng tôi nhận thấy rằng đây là hình thức dạy bơi hiệu quả nhất. Đối với các bé, khi tham gia học bơi, yêu cầu quan trọng không chỉ nằm ở chất lượng, hiệu quả mà còn cả sự an toàn. Và chỉ có hình thức dạy bơi kèm riêng mới đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí này.

Học bơi kèm riêng, giáo viên luôn theo sát học viên 24/24, vừa dễ dàng uốn nắn, chỉnh sửa các động tác kỹ thuật, lại vừa tạo động lực cho các bé học bơi tự tin hơn, hiệu quả hơn. Do đó, không khó hiểu khi chỉ mất từ 7 – 10 buổi các bé đã có thể biết bơi và thoải mái bơi lội ở các độ sâu khác nhau.

Lịch học bơi, giáo viên dạy bơi bể Vạn Bảo 2020

Lịch học bơi trẻ em ở Vạn Bảo khá linh hoạt, phụ huynh có thể chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với bé nhất. Bể bơi Vạn Bảo là bể bơi bốn mùa trong nhà, do vậy dù cho bé học bất cứ khung giờ nào (từ 6 – 21h) phụ huynh đều có thể yên tâm cho sức khỏe của bé.

Bể bơi Vạn Bảo là bể trong nhà do vậy bé có thể tham gia học vào bất kỳ khung giờ nào
Bể bơi Vạn Bảo là bể trong nhà do vậy bé có thể tham gia học vào bất kỳ khung giờ nào

Một điều hấp dẫn nữa, khi cho bé học bơi ở bể bơi Vạn Bảo đó là phụ huynh sẽ được chủ động chọn giáo viên nam hoặc giáo viên nữ giảng dạy cho bé nhà mình. Bởi chúng tôi hiểu rằng, đôi khi nhiều phụ huynh còn băn khoăn khi cho con học cùng giáo viên khác giới, đặc biệt là các bé gái.

Học phí lớp học bơi Vạn Bảo 2020

Học phí lớp học bơi trẻ em bể bơi Vạn Bảo 2020 tại Hà Nội Swimming là 2.500.000đ/bé (chưa bao gồm giá vé vào bể). Giá vé vào bể dành cho bé là 100.000đ/lượt.

Để đăng ký học bơi cho bé tại bể bơi Vạn Bảo 2020, phụ huynh chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

====>>>  Nhanh tay đăng kí tham gia lớp học bơi cho trẻ em của chúng tôi để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất !

Rate this post
 
error: