Lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội có giáo viên dạy kèm riêng

Chia sẻ

Hình thức dạy kèm riêng khác hoàn toàn so với các hình thức dạy bơi thông thường, vừa đảm bảo được an toàn cho học viên đặc biệt là trẻ em lại vừa đảm bảo hiệu quả tối ưu của khóa học. Chính vì vậy, khi cho bé học bơi, phụ huynh đều ưu tiên tìm các lớp học bơi ở Hà Nội có giáo viên kèm riêng. Mời quý phụ huynh cùng tham khảo thông tin về lớp học bơi kèm riêng trẻ em của Hà Nội Swimming ngay sau đây:

Lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội được tổ chức ở những bể bơi nào?

Là trung tâm dạy bơi hàng đầu tại Hà Nội nên các lớp học bơi trẻ em được Hà Nội Swimming tổ chức tại nhiều địa điểm khác nhau, và điểm chung của các bể bơi này đều là bể bơi bốn mùa trong nhà sạch sẽ, thông thoáng, đảm bảo các bé học bơi thuận lợi nhất. Trong đó phải kể đến 1 số bể bơi chất lượng thường được học viên lựa chọn đó là:

 – Bể bơi Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội: đây là bể bơi nằm trong khuân viên khách sạn Bảo Sơn. Là một trong những bể bơi bốn mùa được yêu thích nhất tại Hà Nội. Bể bơi Bảo Sơn rộng, thoáng sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn cực sạch, cực an toàn cho sức khỏe trẻ em.

Bể bơi Hapulico - Thiên đường học bơi cho trẻ em
Bể bơi Hapulico – Thiên đường học bơi cho trẻ em

– Bể bơi Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là bể bơi nước mặn được lọc bằng công nghệ điện phân muối hoàn toàn không sử dụng hóa chất. Do đó, cho bé học bơi tại đây phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm. Điều đặc biệt là khi cho bé học bơi ở Hapulico, bạn sẽ được Hà Nội Swimming hỗ trợ mua vé vào bể cho bé chỉ 80.000đ/lượt thay vì 150.000đ/lượt do nhà bể niêm yết.

Thông tin về lớp học bơi trẻ em kèm riêng tại Hà Nội Swimming

Vậy các lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội được trung tâm tổ chức như thế nào. Những thông tin cụ thể mời bạn cập nhật ngay sau đây:

Lớp học bơi trẻ em được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Một giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 – 2 bé trong 1 lớp. Như vậy, trong suốt khóa học, các bé luôn có giáo viên bên cạnh để giảng dạy, giám sát. Cha mẹ có thể yên tâm tuyệt đối về sự an toàn của bé, khi cho bé tham gia học bơi tại trung tâm.

Không chỉ an toàn, hình thức học bơi kèm riêng cũng là hình thức học hiệu quả nhất hiện nay. Cùng một nội dung là dạy bé biết bơi và nắm vững các kỹ năng an toàn khi bơi, nhưng ở các lớp học bơi thông thường bé sẽ phải mất hàng tháng mới hoàn thành. Trong khi học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming thời gian ấy sẽ chi là 7 – 10 buổi.

Các lớp học bơi trẻ em của Hà Nội Swimming đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Các lớp học bơi trẻ em của Hà Nội Swimming đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Lịch học của lớp học bơi trẻ em

Với hình thức dạy bơi kèm riêng, lịch học bơi của bé được sắp xếp cực linh hoạt. Cha mẹ có thể dựa và lịch sinh hoạt, học tập của bé hàng ngày để sắp xếp cho bé 1 lịch học phù hợp nhất.

Học phí lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội

Học phí lớp học bơi trẻ em kèm riêng ở Hà Nội Swimming là 2.500.000đ/bé(áp dụng cho các bé từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể).

Để đăng ký lớp học bơi trẻ em tại Hà Nội, quý phụ huynh chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và đăng ký học nhanh chóng nhất.

Rate this post