Lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội hè 2018 đầy đủ về học phí, nội dung, lịch học…

Chia sẻ

Các lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội hè 2018 vẫn được tổ chức với đầy đủ các nội dung bao gồm cả học bơi cơ bản và học bơi nâng cao nhằm đảm bảo phù hợp nhất với mọi trẻ đăng ký học bơi. Nội dung bài viết sau đây là đầy đủ các thông tin về học phí, nội dung, lịch học các lớp học bơi cho trẻ em theo chương trình học bơi Hà Nội 2018.

Nội dung các lớp học bơi trẻ em

Lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội hè 2018 đầy đủ về học phí, nội dung, lịch học...
Lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội hè 2018 đầy đủ về học phí, nội dung, lịch học…

Như đã nói ở trên, các lớp học bơi trẻ em có nội dung đầy đủ có tính toàn diên phù hợp tuyệt đối với cả những trẻ chưa biết bơi, lần đầu học bơi hoặc những trẻ đã biết bơi muốn nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ. Đặc biệt, trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming còn nhận dạy bơi cho bé 4 tuổi và dạy bơi cho bé 4 tuổi.

Chi tiết nội dung của các lớp học bơi trẻ em hè 2018 như sau:

  • Khóa học bơi cơ bản: nội dung tập trung về các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch
  • Khóa học bơi nâng cao 1: nội dung tập trung về kỹ thuật bơi sải
  • Khóa học bơi nâng cao 2: nội dung tập trung về kỹ thuật bơi bướm

Giá học bơi ở Hà Nội – Học phí học bơi trẻ em hè 2018

Hè 2018, tất cả các lớp học bơi cho trẻ em của Hà Nội Swimming đều được dạy bơi theo phương pháp dạy kèm riêng 1 thầy – 1 trò hoặc 1 thầy 2 trò. Nhờ áp dụng phương pháp dạy bơi này nên trong quá trình học trẻ sẽ được học theo giáo án dạy bơi chuyên biệt phù hợp nhất đồng thời được theo sát và hướng dẫn chi tiết. 

Ngoài ra, để đảm bảo tốt nhất chất lượng dạy và học tất cả các HLV trực tiếp đứng lớp của Hà Nội Swimming đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Trên thực tế, tất cả các học viên đăng ký học bơi ở Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hà Nội Swimming đều được cam kết sẽ bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Mức học phí học bơi cho trẻ em như sau: 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch; 3 triệu/1 khóa học bơi sải; 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm. Mức học phí này áp dụng cho các trẻ từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể. Riêng với lớp học bơi cho trẻ 4 tuổi và lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi mức học phí được áp dụng riêng.

Lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội hè 2018 đầy đủ về học phí, nội dung, lịch học...
Lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội hè 2018 đầy đủ về học phí, nội dung, lịch học…

Lịch học chi tiết lớp học bơi trẻ em

Áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi cho trẻ em của Hà Nội Swimming có tính linh hoạt. Qúy phụ huynh được chủ động tự sắp xếp lịch học bơi cho bé để đảm bảo sự phù hợp tuyệt đối.

Thời gian mỗi buổi học bơi kéo dài khoảng 1.5h đồng hồ tùy theo thể trạng thực tế của trẻ. Khi đăng ký cho trẻ học bơi quý phụ huynh có thể yêu cầu HLV trực tiếp hướng dẫn trẻ là nam hoặc nữ.

Hè 2018 các lớp học bơi cho trẻ em của Hà Nội Swimming được tổ chức tập trung ở 2 bể bơi chính là bể bơi khách sạn Bảo Sơn và bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng. Ngoài ra, trung tâm nhận dyaj bơi trẻ em ở bể Mỹ Đình, Tôn Thất Thuyết, Tăng Bạt Hổ, Royal City, Times City.

Trên đây là đầy đủ thông tin cơ bản về lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội hè 2018. Để được hỗ trợ chi tiết thêm quý phụ huynh xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: