Lớp học bơi trẻ em tại Hà Nội dạy bé những nội dung gì?

Chia sẻ

Muốn cho bé tham gia 1 khóa học bơi tại Hà Nội nhưng bạn còn băn khoăn, không biết lớp học bơi cho trẻ em sẽ dạy bé những nội dung gì, và bé được học bơi như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn, thắc mắc đó ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Lớp học bơi cho trẻ em tại Hà Nội dạy bé những nội dung gì?

Tại sao phụ huynh lại muốn cho bé học bơi? Chắc chắn những vụ đuối nước thương tâm xảy ra hàng năm là hồi chuông cảnh tỉnh phụ huynh cần trang bị kỹ năng bơi lội cho con mình. Và hơn hết, bơi lội là môn thể thao có nhiều lợi ích cho tinh thần và sức khỏe trẻ em, đặc biệt giúp bé phát triển chiều cao tối ưu. Xuất phát từ những yêu cầu, những mong muốn thực tế, các lớp học bơi cho trẻ em tại Hà Nội Swimming có nội dung cực phù hợp.

Trước tiên, bé học bơi tại Hà Nội Swimming sẽ được dạy để biết bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật. Điều này khá quan trọng vì chỉ khi bơi đúng kỹ thuật bé mới có thể bơi nhẹ nhàng, bơi không tốn sức và không bị mệt. Kiểu bơi các bé sẽ được học là kiểu bơi ếch. Đây là kiểu bơi khá dễ học, lại không yêu cầu cao về thể chất nên đặc biệt phù hợp với trẻ nhỏ. Thêm vào đó, trong tất cả các kiểu bơi, bơi ếch là kiểu bơi giúp thúc đẩy chiều cao của bé tốt nhất.

Lớp học bơi trẻ em tại Hà Nội dạy các bé bơi đúng kỹ thuật kiểu bơi ếch
Lớp học bơi trẻ em tại Hà Nội dạy các bé bơi đúng kỹ thuật kiểu bơi ếch

Ngoài việc dạy các bé biết bơi, Hà Nội Swimming còn chú trọng đến việc dạy bé những kỹ năng mềm khi bơi. Nói cách khác đây chính là những kỹ năng an toàn, giúp bé phòng chống đuối nước hiệu quả. Cụ thể, các bé sẽ được học các kỹ năng như kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi, kỹ năng ứng cứu người gặp tai nạn đuối nước…

Bé được dạy bơi như thế nào khi học bơi tại Hà Nội Swimming

Để giúp bé hoàn thành tốt tất cả những nội dung trên, Hà Nội Swimming áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng cùng phương pháp dạy bơi chuyên biệt. Trong 1 lớp học của Hà Nội Swimming, 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 – 2 bé, vì vậy, chỉ sau buổi học đầu tiên giáo viên sẽ đánh giá được những ưu, khuyết điểm của các bé để có phương pháp dạy bơi phù hợp với từng bé, để nâng cao hiệu quả khóa học lên mức tối đa.

Lớp dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Lớp dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Thêm vào đó, dạy bơi kèm riêng có lợi thế hơn so với những hình thức dạy bơi thông thường vì giáo viên luôn theo sát các bé 24/24 để đảm bảo an toàn cũng như giúp bé có tâm lý thoải mái, tự tin nhất khi học bơi.

Có thể đăng ký học bơi cho bé ở những đâu?

Tại Hà Nội, phụ huynh có thể đăng ký học bơi cho bé tại một trong những bể bơi chất lượng sau đây:

  • Bể bơi Hapulio, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Bể bơi Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Bể bơi Tăng Bạt Hổ, Số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng
  • Bể bơi Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Học phí học bơi cho trẻ em ở Hà Nội Swimming là 2.500.000đ/bé (chưa bao gồm giá vé vào bể) học bơi ở bể nào phụ huynh chủ động mua vé vào bể cho bé theo giá nhà bể niêm yết. Riêng tại bể bơi Hapulico, trung tâm sẽ hỗ trợ các bé được mua vé vào bể với mức giá chỉ 80.000đ/lượt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về lớp học bơi trẻ em tại Hà Nội và đăn ký học bơi cho bé, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post
 
error: