Lý do nên chọn học bơi tại bể bơi Vạn Bảo

Chia sẻ

Bể bơi bốn mùa Vạn Bảo nằm trong khu thể thao ngoại giao đoàn Vạn Phúc. Ở đây có đầy đủ khu vực bơi giành cho cả người lớn và trẻ em, hơn hết là giá vé vào bể lại hết sức phải chăng.

Thêm một điểm đặc biệt nữa là ở bể bơi Vạn Bảo hiện nay đang có rất nhiều lớp học bơi bổ ích được tổ chức thường xuyên và liên tục. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết có nên chọn học bơi ở bể bơi Vạn Bảo hay không thì nội dung bài viết “Lý do nên chọn học bơi tại bể bơi Vạn Bảo” sau đây sẽ mang đến cho các bạn những thông tin cơ bản nhất.

Các bài viết liên quan:

Cách đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng bể 73 Vạn Bảo 2017.

Giá vé bể bơi 73 Vạn Bảo cập nhật mới nhất 2017.

Gói học bơi cao cấp tại bể bơi Vạn Bảo.

Lý do nên chọn học bơi tại bể bơi Vạn Bảo
Lý do nên chọn học bơi tại bể bơi Vạn Bảo 01

Học bơi ở bể bơi Vạn Bảo chi phí rẻ

Chi phí học bơi là vấn đề luôn được khá nhiều học viên quan tâm, để tham gia học bơi ở bể bơi Vạn Bảo bạn chỉ cần bỏ ra 2,5 triệu đồng. Theo đó bạn sẽ được dạy về các động tác kỹ thuật bơi cơ bản của kiểu bơi ếch  thông dụng, đồng thời cũng được bổ trợ đầy đủ các kỹ năng bơi lội an toàn cần thiết nhất như cách phòng chống chuột rút, cách sơ cứu người bị đuối nước, phương pháp bơi khi gặp mực nước sâu hoặc dòng chảy mạnh…

Lý do nên chọn học bơi tại bể bơi Vạn Bảo
Lý do nên chọn học bơi tại bể bơi Vạn Bảo 02

HLV dạy học bơi ở bể bơi Vạn Bảo giàu kinh nghiệm

Tuy có chi phí học bơi rẻ nhưng khi học bơi ở bể bơi Vạn Bảo bạn sẽ được thực hành bơi với những HLV giàu kinh nghiệm nhất tuyển quốc gia bơi lội hiện nay. Và đây cũng chính là điểm mạnh của các lớp học bơi giành cho mọi lứa tuổi ở bể bơi Vạn Bảo. Nhờ việc được thực hành bơi với các HLV chuyên nghiệp nên thời gian hoàn thiện kỹ năng bơi lội của hầu hết học viên khi đến đây được rút ngắn hơn hẳn so với các địa điểm dạy học bơi quy mô vừa và nhỏ khác.

Lý do nên chọn học bơi tại bể bơi Vạn Bảo
Lý do nên chọn học bơi tại bể bơi Vạn Bảo 03

Chất lượng nguồn nước ở bể bơi Vạn Bảo khá tốt

Các bạn có thể dễ dàng nhìn thấy một dòng nước trong xanh, mát mẻ của bể bơi Vạn Bảo ở hình ảnh phía dưới. Thật vậy, bể bơi bốn mùa Vạn Bảo hoàn toàn không sử dụng chất hóa học để tẩy rửa bể mà thay vào đó là hệ thống máy lọc nước chuyên dụng kết hợp với máy gia nhiệt tự động hết sức thông minh. Thực hành bơi ở bể bơi Vạn Bảo mang đến cho mọi học viên cảm giác an tâm về chất lượng nguồn nước cũng như thiết kế của bể.

Lý do nên chọn học bơi tại bể bơi Vạn Bảo
Lý do nên chọn học bơi tại bể bơi Vạn Bảo 04

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại bể bơi Vạn Bảo vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.09.09 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Lý do nên chọn học bơi tại bể bơi Vạn Bảo
5 (100%) 1 vote