Mách mẹ địa chỉ học bơi uy tín ở Hà Nội bé 4,5 tuổi – Học bơi kèm riêng

Chia sẻ

Khi tìm lớp học bơi ở Hà Nội cho bé 4,5 tuổi các quý phụ huynh thường kỹ càng và cẩn thận hơn vì ở độ tuổi này trẻ cần được học bơi trong môi trường chuyên nghiệp,được hướng dẫn chi tiết. Các lớp dạy học bơi kèm riêng của Trung tâm Hà Nội Swimming chính là địa chỉ học bơi uy tín ở Hà Nội bé 4,5 tuổi. Vì sao vậy? Nội dung bài viết sau đây là thông tin cụ thể về lớp dạy bơi trẻ 4 tuổi, lớp dạy bơi trẻ 5 tuổi của trung tâm.

Chương trình học lớp dạy bơi kèm riêng cho bé 4,5 tuổi

Địa chỉ học bơi uy tín ở Hà Nội bé 4,5 tuổi - Học bơi kèm riêng
Địa chỉ học bơi uy tín ở Hà Nội bé 4,5 tuổi – Học bơi kèm riêng

Vì các bé 4,5 tuổi thường đều chưa biết bơi hoặc chỉ biết bơi theo bản năng, biết nổi trên mặt nước. Chính vì thế chương trình học lớp dạy bơi trẻ 4 tuổi, lớp dạy bơi trẻ 5 tuổi là nội dung học bơi cơ bản.

Cụ thể, trẻ được học về các kỹ thuật bơi cơ bản gồm: cách hít, thở khi bơi; cách nín thở lâu; cách thả nổi; cách lướt nước; cách đứng lên; cách xử lý khi bị chuột rút… Về kiểu bơi, trẻ được học về kỹ thuật bơi ếch. cách bơi ếch nhanh không mệt..

Trung tâm áp dụng duy nhất phương pháp dạy bơi kèm riêng ở lớp học bơi cho bé 4 tuổi, lớp học bơi cho bé 5 tuổi. Do đó, trong suốt thời gian học trẻ luôn được các HLV theo sát, hướng dẫn chi tiết. Đồng thời trẻ còn được học bơi theo giáo án dạy bơi xây dựng riêng.

Địa điểm học lớp học bơi kèm riêng cho bé 4,5 tuổi

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hà Nội Swimming nhận dạy bơi kèm riêng cho bé 4,5 tuổi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Địa chỉ bể bơi ở số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa.

Thời gian mỗi buổi học bơi khoảng 1.5h đồng hồ hoặc theo thể trạng thực tế của trẻ. Vì các lớp học bơi được tổ chức theo hình thức học bơi kèm riêng nên lịch học thực tế rất linh hoạt. Quý phụ huynh được tự sắp xếp lịch học trong tuần cho trẻ.

Ngoài ra, quý phụ huynh còn được tuỳ chọn, yêu cầu HLV trực tiếp hướng dẫn bé là HLV nam hoặc HLV nữ.

Địa chỉ học bơi uy tín ở Hà Nội bé 4,5 tuổi - Học bơi kèm riêng
Địa chỉ học bơi uy tín ở Hà Nội bé 4,5 tuổi – Học bơi kèm riêng

Cam kết về chất lượng dạy và học của Trung tâm Hà Nội Swimming

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi trẻ em ở Hà Nội có chất lượng dạy học bơi tốt nhất. Sở dĩ vậy vì trung tâm áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng khoa học cộng thêm HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Trung tâm cam kết dạy bơi tới khi biết bơi; đồng thời không giới hạn số buổi học cho các học viên. Trung tâm đảm bảo sau khi kết thúc 1 khoá học bơi trẻ sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Thông thường học viên 4,5 tuổi của trung tâm kết thúc 1 khoá học sau khoảng 10 buổi.

Đặc biệt, nếu quý phụ huynh đăng ký học bơi cho trẻ ở thời điểm hiện tại theo nhóm từ 2 người trẻ có thể được giảm tới 10% học phí học bơi kèm riêng.

Để được hỗ trợ chi tiết thêm thông tin lớp học bơi cho bé 4 tuổi, lớp học bơi cho bé 5 tuổi của Trung tâm Hà Nội Swimming – địa chỉ học bơi uy tín ở Hà Nôi vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: