Những điểm “hút vote” của lớp học bơi bể Sense Aqua 20 Thụy Khuê

Chia sẻ

Trong số các điểm thực hành bơi của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming thì bể bơi Sense Aqua 20 Thụy Khuê hiện lên như một tâm điểm với hàng loạt các lợi thế. Vì lẽ đó, các lớp học bơi tại đây luôn có một lượng lớn học viên yêu thích và tham gia đăng ký. Hãy cùng bớt chút thời gian để tham khảo về bài viết “Những điểm “hút vote” của lớp học bơi bể Sense Aqua 20 Thụy Khuê” dưới đây để có thể có thêm được những thông tin hữu ích nhất nhé!

Các bài viết liên quan.

Trung tâm dạy bơi trẻ em uy tín, học phí hợp lý tại bể Sense Aqua

Học bơi kèm riêng với HLV nữ giỏi tại bể bơi Sense Aqua 20 Thụy Khuê

Dạy học bơi Sense Aqua 20 Thụy Khuê, có HLV giỏi dạy kèm riêng

Những điểm "hút vote" của lớp học bơi bể Sense Aqua 20 Thụy Khuê
Những điểm “hút vote” của lớp học bơi bể Sense Aqua 20 Thụy Khuê 01

View bể đẹp, thiết kế khu vực bơi đạt chuẩn

Bể bơi Sense Aqua 20 Thụy Khuê là bể bơi bốn mùa và được thiết kế trong nhà, không gian của bể khá rộng và thoáng mát. Thật vậy, từ những hàng ghế nghỉ quanh bể bơi các bạn có thể dõi tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh thành phố. Và đương nhiên rồi! Khi đến đây các bạn có thể thỏa sức vùng vẫy và thực hành bơi với đường bơi được thiết kế theo chuẩn thi đấu bơi lội.

Nhiều lớp học bơi và kiểu bơi phong phú

Bạn có thể tìm thấy và tùy chọn cho mình nhiều kiểu bơi phong phú. Tại đây, chúng tôi xin liệt kê một số lớp học bơi/kiểu bơi để các bạn có thể tham khảo.

Lớp cách học bơi ếch cơ bản bể Sense Aqua 20 Thụy Khuê dành cho các bạn học viên nhí và người mới bắt đầu

Lớp học bơi sải nâng cao bể Sense Aqua 20 Thụy Khuê dành cho những học viên đã biết bơi ếch cơ bản thuần thục

Lớp học bơi bướm chuyên nghiệp bể Sense Aqua 20 Thụy Khuê đáp ứng trọn vẹn mong mỏi của những tín đồ thực sự đam mê môn thể thao bơi lội.

Những điểm "hút vote" của lớp học bơi bể Sense Aqua 20 Thụy Khuê
Những điểm “hút vote” của lớp học bơi bể Sense Aqua 20 Thụy Khuê 02

Đội ngũ HLV dạy học bơi chuyên nghiệp

Đội ngũ HLV dạy học bơi tại bể bơi Sense Aqua 20 Thụy Khuê là những vận động viên, HLV chuyên nghiệp, là những gương mặt vàng, đắt giá nhất tuyển bơi lội quốc gia một thời. Do đó, học bơi tại bể bơi Sense Aqua 20 Thụy Khuê các bạn sẽ được tiếp cận với những kiểu bơi đẹp, kỹ thuật bơi chuẩn xác cùng nhiều kinh nghiệm bơi lội vô cùng quý báu.

Những điểm "hút vote" của lớp học bơi bể Sense Aqua 20 Thụy Khuê
Những điểm “hút vote” của lớp học bơi bể Sense Aqua 20 Thụy Khuê 03

Chi phí học hợp lý, học viên biết bơi nhanh

Nhờ có đội ngũ nguồn nhân lực giỏi, hệ thống giáo án dạy bơi cô đọng, súc tích và dễ hiểu kết hợp với môi trường thực hành bơi lý tưởng nên nhiều học viên khi đến với các lớp học bơi bể Sense Aqua 20 Thụy Khuê đã biết bơi hết sức nhanh chóng (trung bình từ 5 đến 7 buổi và nhiều nhất là 10 buổi tham gia đào tạo). Chi phí học bơi cơ bản bể Sense Aqua 20 Thụy Khuê là 2,5 triệu/người/khóa(Các khóa học bơi khác học viên vui lòng liên hệ để nhận được báo phí chính xác nhất).

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi bể Sense Aqua 20 Thụy Khuê do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Những điểm “hút vote” của lớp học bơi bể Sense Aqua 20 Thụy Khuê
5 (100%) 2 votes