Những điều cần biết khi đăng ký học bơi bể Hapulico

Chia sẻ

Là bể bơi nước mặn có không gian bể hiện đại, đẹp số 1 hiện nay tại Hà Nội, chọn học bơi bể Hapulico được số đông các học viên lựa chọn. Và sau đây là tất tần tật những điều cần biết khi đăng ký học bơi bể Hapulico.

Các bài viết liên quan:

Học bơi bể Hapulico ở trung tâm dạy bơi nào tốt nhất?

Dạy bơi cho bé bể Hapulico cam kết bơi tốt, bơi thành thạo sau 7 ngày

Học bơi bướm điêu luyện tại bể bơi Hapulico

1. Về thời gian học.

Mỗi buổi học bơi kéo dài 1,5h đồng hồ. Khi đăng ký học bơi bể Hapulico tại Hà Nội Swimming chúng tôi luôn đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi thành thạo của học viên.

Thông thường, số đông các học viên đều có thể kết thúc khóa học bơi với khả năng bơi tốt, bơi đúng kỹ thuật sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Dạy học bơi bể Hapulico uy tín, chất lượng, đảm bảo bơi thành thạo
Dạy học bơi bể Hapulico uy tín, chất lượng, đảm bảo bơi thành thạo

Về lịch học cụ thể, các học viên được chủ động sắp xếp thời gian học theo khung giờ mở cửa của bể bơi. Trong quá trình học, nếu cần thay đổi lịch học, học viên chỉ cần thống nhất với huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn.

>>>Xem thêm: Nhận dạy học bơi bể Hapulico kèm riêng, thời gian học linh hoạt

2. Về đối tượng học viên.

Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho trẻ từ 4 tuổi tại bể Hapulico. Tất cả mọi học viên tham gia luôn được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi tốt, bơi đúng kỹ thuật và được giảng dạy theo giáo án riêng biệt phù hợp nhất với khả năng vận dụng kỹ thuật.

3. Về học phí.

Học phí các lớp học bơi bể Hapulico không bao gồm vé vào bể, và được xác định dựa theo độ khó về mặt kỹ thuật của nội dung học.

Cụ thể, hiện nay tại bể Hapulico, Hà Nội Swimming có 3 lớp học bơi là lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch, lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải, lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm.

Học phí cụ thể của mỗi lớp học bơi được quy định cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản là 2.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học
  • Lớp học bơi nâng cao 1 là 3.000.000đ/1 người lớn/1 khóa học
  • Lớp học bơi nâng cao 2 là 4.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học
  • Lớp học bơi cơ bản dành cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi là 3.500.000đ/1 khóa học.
Dạy học bơi bể Hapulico uy tín, chất lượng, đảm bảo bơi thành thạo
Dạy học bơi bể Hapulico uy tín, chất lượng, đảm bảo bơi thành thạo

trung tâm dạy bơi uy tín số 1 hiện nay tại Hà Nội, đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn tại các lớp học bơi bể Hapulico đều là các VĐV bơi lội chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có kỹ thuật vững vàng, chuyên sâu. Nhờ vậy, chất lượng các giờ học bơi luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Ngoài nội dung học cơ bản, các học viên khi đăng ký học bơi bể Hapulico hè 2017 tại Hà Nội Swimming còn được trang bị thêm các kỹ năng mềm quan trọng khi ở trong môi trường nước như: kỹ năng đứng ở các mực nước có độ sâu khác nhau, kỹ năng nín thở, kỹ năng cứu hộ…

Để được hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký tham gia học bơi, học viên và quý phụ huynh vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 245 0909 (24/7).

Các từ khóa tìm kiếm liên quan đến học bơi: Cách học bơi sải, cách học bơi ếch, cách tập bơi bướm, học bơi ở Hà Nội, giá vé bể bơi, trung tâm dạy bơi,…

Những điều cần biết khi đăng ký học bơi bể Hapulico
5 (100%) 1 vote