Những điều chưa biết về lớp dạy bơi tại bể Quan Hoa, Cầu Giấy

Chia sẻ

Nếu bạn ở Hà Nội, nhất là ở khu vực Cầu giấy thì bể bơi Quan Hoa là cái tên quá quen thuộc và là địa chỉ dạy bơi cực kỳ nổi tiếng. Chắc hẳn, bạn đang tò mò không biết lớp dạy học bơi ở đây có gì lạ mà thu hút rất nhiều người tham gia, nhất là các em nhỏ, thậm chí có cả các em từ 4 -5 tuổi cũng bị thu hút. Hãy cùng Hà Nội Swimming tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nào!

Hình thức dạy bơi kèm riêng chính là điểm thu hút lớn nhất

Đúng như nhiều học viên đã chia sẻ với chúng tôi đó là phương pháp dạy bơi ở đây hoàn toàn khác so với các trung tâm dạy bơi mà họ đã từng tham gia trước đó. Thông thường các trung tâm khác sử dụng phương pháp dạy bơi truyền thống, dạy kiểu đại trà, một lớp có nhiều học viên nên hiệu quả mang lại không được cao, độ an toàn toàn không được đảm bảo. Đối với các học viên là các em nhỏ thì yếu tố an toàn được các phụ huynh đặt lên hàng đầu.

Còn tại bể bơi Quan Hoa với phương pháp kèm riêng, tức là 1 huấn luyện viên phụ trách tối đa 1 – 2 học viên. Điều này giúp cho giáo viên quan sát một cách tỉ mỉ từng học viên của mình, điều chỉnh các thao tác, kỹ thuật chính xác nhất cho học viên. Chính vì thế mà thời gian học bơi được rút ngắn đi rất nhiều. Điều quan trọng mà các bậc phụ huynh quan tâm được đảm bảo tuyệt đối, đó chính là yếu tố an toàn. Số lượng học viên ít nên các huấn luyện có thể xử lý nhanh các tình huống bất ngờ xảy ra.

Những điều chưa biết về lớp dạy học bơi tại bể Quan Hoa, Cầu Giấy
Những điều chưa biết về lớp dạy học bơi tại bể Quan Hoa, Cầu Giấy

Chỉ sau 7 ngày là bạn biết bơi – điểm thú hút thứ 2

Có lẽ điều thu hút lớn thứ hai tại các lớp dạy bơi bể Quan Hoa chính là thời gian học bơi được rút ngắn bất ngờ mà hiệu quả thì trên cả tuyệt vời. Đó cũng là đánh giá từ các học viên gửi về cho chúng tôi. Với phương pháp kèm riêng thì việc học bơi chưa bao dễ dàng như bây giờ, chúng tôi cam kết sau mỗi khóa học thường kéo dài từ 7-10 ngày các bạn đều biết bơi. Thậm chí, có những học viên không cần đến 7 buổi mà sau 5 buổi đã có thể tự bơi được rồi nhé. Còn những trường hợp có sự tiến triển chậm thì chúng tôi vẫn dạy bạn cho đến khi bạn biết bơi thì thôi mà không hề phát sinh thêm chi phí nào hết. Quá hấp dẫn!

Đội ngũ huấn luyện viên dễ thương, nhẹ nhàng, giỏi chuyên môn là điểm thu hút thứ 3

Các lớp dạy bơi tại bể Quan Hoa còn được nhiều học viên, nhất là các bé đều vô cùng thích thú mỗi khi đến lớp chính là sự ân cần, nhẹ nhàng từ đội ngũ huấn luyện viên không chỉ chuyên môn giỏi mà còn rất thân thiện, nhiệt tình và đặc biệt dễ thương vô cùng. Điều đó giải thích cho việc tại sao các bé đến với lớp dạy bơi của chúng tôi ấp lập như thế. Thậm chí có bé còn tham gia tất cả các khóa học bơi tại bể bơi Quan Hoa nữa đấy!

Những điều chưa biết về lớp dạy học bơi tại bể Quan Hoa, Cầu Giấy
Những điều chưa biết về lớp dạy học bơi tại bể Quan Hoa, Cầu Giấy

Chất lượng bể bơi Quan Hoa chính là điểm thu hút thứ tư

Không chỉ thu hút các học viên học bơi mà bể bơi Quan Hoa còn thu hút cả các bậc phụ huynh. Bởi chất lượng bể bơi Quan Hoa luôn được đánh giá tốt nhất trong khu vực nội thành. Nước ở bể bơi được chúng tôi sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại điện phân muối, hoàn toàn không sử dụng các hóa chất như cách làm truyền thống ở hầu hết các bể bơi hiện nay. Công nghệ này thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người. Không chỉ có vậy, các dịch vụ tại bể bơi được bố trí rất hợp lý, giá thì khỏi phải bàn cãi, được niêm yết công khai và không có tình trạng tăng giá, chèo kéo khách như một số nơi khác. Điều đó khiến cho mọi người cảm thấy thân thiện với nơi này hơn.

Như vậy, bạn đã thấy rõ những điểm thu hút từ các lớp dạy bơi tại bể Quan Hoa rồi đấy. Chắc hẳn bạn đang nóng lòng muốn tham gia ngay với chúng tôi, nhanh gọn nhé lắm chỉ cần nhấc máy gọi đến Hotline: 096.245.09.09 để được đăng kí và sắp xếp lịch học ngay ngày hôm nay nhé!

Rate this post
 
error: