Ở đâu có lớp dạy học bơi buổi tối?!

Chia sẻ

Bạn làm hành chính, công việc gần như chiếm hết khoảng thời gian ban ngày của bạn và lúc rảnh rỗi nhất chỉ là từ 5h chiều trở đi. Việc rèn luyện thể thao để nâng cao sức khỏe như là cái gì đó vốn rất xa vời đối với bạn bởi quỹ thời gian quá eo hẹp. Đó cũng chính là lý do vì sao dân văn phòng luôn phải đối mặt với nhiều yếu tố không tốt liên quan đến sức khỏe như chứng đau nhức xương khớp, mỡ bụng, hô hấp…Hệ thống các lớp học bơi buổi tối do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại các bể bơi chất lượng cao như Bảo Sơn, Hapulico, Tôn Thất Thuyết, Tăng Bạt Hổ…có mục đích chính là mang đến cơ hội được tiếp cận với môn thể thao “vàng” cho những đối tượng học viên có quỹ thời gian eo hẹp nói trên.

Các bài viết liên quan.

Hà Nội: Đẩy mạnh phổ cập kỹ năng bơi lội cho học sinh tiểu học

Muốn bơi tốt, chuẩn kỹ thuật hãy tham gia học bơi tại bể bơi Bảo Sơn

Có hay không một hình thức dạy học bơi giá rẻ, hiệu quả cao?!

Ở đâu có lớp dạy học bơi buổi tối?!
Ở đâu có lớp dạy học bơi buổi tối?! 01

Học bơi buổi tối sẽ mang đến cho quý vị và các bạn những lợi ích bất ngờ liên quan đến sức khỏe như giảm stress sau ngày học tập/làm việc căng thẳng, đẩy mạnh sự lưu thông tuần hoàn máu giúp giấc ngủ về đêm được sâu hơn, ngon giấc hơn…Cụ thể hiện tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đang nhận dạy bơi buổi tối từ 19h đến 21h. Học bơi buổi tối tại Hà Nội Swimming cũng được áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng và học viên có thể chủ động lựa chọn HLV nam – nữ khi đăng ký tham gia học bơi tại trung tâm.

Ở đâu có lớp dạy học bơi buổi tối?!
Ở đâu có lớp dạy học bơi buổi tối?! 02

Cũng giống như các lớp học bơi ban ngày, học bơi buổi tối có đầy đủ kiểu bơi cho học viên thỏa sức lựa chọn như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm…Chi phí khóa học bơi buổi tối cũng không có gì thay đổi so với các lớp học bơi thông thường. Cụ thể, phí học bơi ếch cơ bản buổi tối là 2,5 triệu/người/khóa; lớp học bơi sải buổi tối là 3 triệu/người/khóa và lớp học bơi bướm buổi tối là 4,5 triệu/người/khóa.

Học bơi buổi tối tại môi trường thực hành bơi chất lượng cao như Bảo Sơn, Hapulico, Tôn Thất Thuyết, Tăng Bạt Hổ…luôn có hệ thống đèn điện chiếu sáng hiện đại, quy mô, đi cùng với đó là máy gia nhiệt nước nóng tự động nên hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm vô cùng thú vị. Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên khi tham gia học bơi tại lớp học bơi buổi tối của trung tâm tổ chức sẽ biết bơi thuần thục một kiểu bơi nhất định tương ứng với khóa học.

Ở đâu có lớp dạy học bơi buổi tối?!
Ở đâu có lớp dạy học bơi buổi tối?! 03

Hy vọng nội dung bài viết “Ở đâu có lớp dạy học bơi buổi tối?!” nói trên đã mang đến cho quý vị & các bạn những thông tin bổ ích. Các bạn học viên có nhu cầu tham gia lớp dạy học bơi buổi tối do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Ở đâu có lớp dạy học bơi buổi tối?!
5 (100%) 5 votes
 
error: