Ở đâu có lớp học bơi mùa đông kèm riêng uy tín và chất lượng?!

Chia sẻ

Ở đâu có lớp học bơi mùa đông kèm riêng uy tín và chất lượng?! Đây là câu hỏi của rất nhiều học viên khi đang có ý định tham gia học bơi trong mùa đông 2017 này. Và, nội dung của bài viết dưới đây sẽ mang đến câu trả lời đầy đủ nhất, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Ở đâu có lớp học bơi mùa đông kèm riêng uy tín và chất lượng?!
Ở đâu có lớp học bơi mùa đông kèm riêng uy tín và chất lượng?! 01

Trung tâm dạy học bơi mùa đông kèm riêng uy tín

Là đơn vị đã có thâm niên từng tổ chức và phổ cập bơi lội cho nhiều đối tượng học viên gần 20 năm qua – trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tự tin là nơi dạy học bơi mùa đông kèm riêng uy tín nhất cho quý vị & các bạn. Thật vậy, tại đây hiện đang có hàng trăm HLV dạy học bơi giỏi từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia bao gồm cả nam và nữ. Do vậy hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một khóa học bơi mùa đông đầy thú vị.

Ở đâu có lớp học bơi mùa đông kèm riêng uy tín và chất lượng?!
Ở đâu có lớp học bơi mùa đông kèm riêng uy tín và chất lượng?! 02

Các lớp học bơi mùa đông kèm riêng chất lượng

Hiện tại ở trung tâm dạy học bơi mùa đông kèm riêng uy tín Hà Nội Swimming đang có những lớp học bơi cụ thể như sau:

Lớp học bơi mùa đông kèm riêng cơ bản: Lớp học bơi này phù hợp với những học viên nhí và người mới bắt đầu. Tại đây các bạn sẽ được học kiểu bơi ếch và các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản. Chi phí của lớp học bơi này là 2,5 triệu/người/khóa.

Lớp học bơi mùa đông kèm riêng nâng cao: Lớp học bơi này dành cho những người đã biết bơi ếch thuần thục. Học viên có thể tùy chọn HLv nam – nữ tùy ý. Chi phí của lớp học bơi sải mùa đông kèm riêng này là 3 triệu/người/khóa.

Lớp học bơi mùa đông kèm riêng chuyên nghiệp: Để tham gia vào lớp học bơi bướm này bạn cần phải có một thể lực tốt. Lớp học sẽ diễn ra trong vòng từ 7 đến 10 buổi. Chi phí của lớp học bơi bướm kèm riêng mùa đông là 4,5 triệu/người/khóa.

Ở đâu có lớp học bơi mùa đông kèm riêng uy tín và chất lượng?!
Ở đâu có lớp học bơi mùa đông kèm riêng uy tín và chất lượng?! 03

Địa chỉ thực hành bơi mùa đông đảm bảo nhất

Như đã nói ở trên thì do là trung tâm dạy học bơi giàu tín nên khi đến với các lớp học bơi mùa đông trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming luôn sở hữu hàng loạt các địa chỉ thực hành bơi mùa đông đầy chất lượng như: bể bơi nước nóng cao cấp Hapulico, bể bơi nước nóng Bảo Sơn, bể bơi 73 Vạn Bảo, bể bơi Tôn Thất Thuyết, bể bơi Trần Hưng Đạo, bể bơi Tăng Bạt Hổ…

Để đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi mùa đông kèm riêng uy tín và chất lượng do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại các bể bơi nước nóng chất lượng cao quý học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post