Phụ huynh đổ xô cho con học bơi tại The Legend Pool, vì sao vậy?

Chia sẻ

Hè này, các lớp học bơi trẻ em tại bể The Legend Pool luôn tấp nập và nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Vì sao, phụ huynh lại đổ xô cho bé tham gia học bơi tại đây? Chúng tôi sẽ giúp quý vị giải đáp thắc mắc này 1 cách nhanh chóng trong nội dung dưới đây.

Bể bơi The Legend Pool: view đẹp, nước sạch

Yếu tố đầu tiên khiến đa số phụ huynh tin tưởng và mong muốn cho con học bơi tại The Legend Pool đó chính là chất lượng bể bơi. Bể The Legend Pool được xây tại tầng 5, tháp A tòa The Legend, 109 Nguyễn Tuân. Với vị trí trên cao, bể bơi có view cực đẹp. Đây là điều bé nào cũng thích thú.

bẻ bơi The Legend Pool chất lượng sạch sẽ, an toàn cho bé học bơi
bẻ bơi The Legend Pool chất lượng sạch sẽ, an toàn cho bé học bơi

Không những vậy, Bể có khu bể dành riêng cho trẻ em với độ sâu chỉ 0.6m cực an toàn. Nước trong bể được lọc bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn theo tiêu chuẩn Mỹ vô cùng sạch sẽ, an toàn cho trẻ nhỏ. Nước trong bể đảm bảo không hóa chất, không chứa vi khuẩn, có độ PH phù hợp an toàn cho da, mắt và tóc của bé.

Về chất lượng các khóa học thì sao nhỉ? Đây mới chính là điểm mấu chốt tạo nên sức hút của địa điểm học bơi này.

Lớp học bơi trẻ em bể The Legend Pool chất lượng cao

Phụ huynh lựa chọn cho bé học bơi tại The Legend Pool không chỉ bởi bể bơi tại đây có chất lượng nước sạch, an toàn. Mà quan trọng hơn cả là chất lượng các lớp học đạt chuẩn các tiêu chí như mong muốn.

Bé được học bơi với hình thức dạy kèm riêng an toàn

Tất cả các lớp dạy bơi cho bé tại The Legend Pool đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 lớp học bơi do 1 giáo viên đứng lớp sẽ chỉ giới hạn số lượng học viên từ 1 – 2.

Số lượng học viên cực ít, có thể nói là tối thiểu là điều kiện đảm bảo chất lượng lớp học. Suốt quá trình học, giáo viên luôn theo sát giúp các bé được bảo vệ an toàn tối ưu. Đặc biệt với những bé nhỏ trong độ tuổi từ 6 – 8, việc học kèm riêng còn giúp bé tự tin hơn, có tâm lý thoải mái hơn.

Bé học bơi với hình thức dạy kèm riêng hấp dẫn tại The Legend Pool
Bé học bơi với hình thức dạy kèm riêng hấp dẫn tại The Legend Pool

Hình thức học kèm riêng còn giúp giáo viên có thể điều chỉnh phương pháp dạy của mình 1 cách linh hoạt hơn, phù hợp với thể lực, và khả năng nhận thức của từng bé. Đó là lý do tại sao bé nào học bơi tại The Legend Pool cũng đều rất thích thú và tiến bộ 1 cách nhanh chóng.

Học bơi ếch và các kỹ năng an toàn quan trọng

Tham gia học bơi tại bể The Legend Pool các bé sẽ được học kiểu bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi cơ bản rất dễ học, lại có lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và sự phát triển chiều cao của bé.

Ngoài kỹ thuật bơi ếch, bé học bơi tại trung tâm còn được dạy những kỹ năng an toàn khi bơi vô cùng cần thiết trong cuộc sống như cách thả nổi để tiết kiệm sức khi bơi, cách đối phó với các tình huống nguy hiểm như gặp sự cố chuột rút, bơi vào vùng nước sâu…và bé còn được dạy cách cứu người bị đuối nước an toàn.

Chắc chắn bất cứ bậc cha mẹ nào cũng muốn con mình biết bơi và sở hữu những kỹ năng sống còn như trên đúng không nào?

Bé biết bơi chỉ sau 7 – 10 buổi học

Điều khiến phụ huynh bất ngờ nhất khi cho con học bơi tại The Legend Nguyễn Tuân đó là hiệu quả. Sự tiến bộ của con thấy rõ qua từng ngày. Có thể bé từng rất nhát nước, sợ nước, nhưng khi tham gia học bơi tại đây chỉ sau vài buổi con đã tự tin phô diễn những kỹ thuật bơi lội được học 1 cách thuần thục.

Đa số các bé học bơi tại trung tâm chỉ mất từ 7 – 10 buổi để có thể biết bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật. Và từ đây các con có thể tốt nghiệp khóa học và tự tin bơi lội mọi lúc mọi nơi. Có lẽ chẳng hạnh phúc nào so được với giây phút chứng kiến con trưởng thành và dần sở hữu những kỹ năng cần thiết!

Nếu bạn cũng đang muốn tìm lớp hoc bơi cho bé chất lượng tại Hà Nội, tham khảo lướp học bơi bể The Legend Pool chắc chắn không khiến bạn thất vọng. Để đăng ký học bơi và tham khảo thêm thông tin, quý phụ huynh chỉ cần liên hệ trực tiếp số Holtine của trung tâm để được hỗ trợ.

Rate this post
 
error: