Phương pháp dạy học bơi bể Ks Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Cũng giống như nhiều môn học khác thì học bơi cần phải có một phương pháp dạy học riêng. Bên cạnh phương pháp dạy học bơi chung nhất thì tại các trung tâm dạy học bơi uy tín các HLV có thể nghiên cứu và áp dụng cho mỗi một đối tượng học viên một cách học cụ thể, chuyên biệt. Ở giới hạn bài viết này chúng tôi muốn mời quý vị & các bạn cùng tìm hiểu qua về phương pháp dạy học bơi bể Ks Bảo Sơn 2018.

Phương pháp dạy học bơi bể Ks Bảo Sơn 2017
Phương pháp dạy học bơi bể Ks Bảo Sơn 2018 – 01

Bể bơi Ks Bảo Sơn là địa chỉ thực hành bơi chất lượng cao của trung tâm dạy học bơi hocboi.vn. Tại đây hiện đang có rất nhiều lớp học bơi được tổ chức như lớp học bơi ếch cơ bản, lớp học bơi sải nâng cao 1 và lớp học bơi bướm nâng cao 2. Điểm đặc biệt là bể bơi Ks Bảo Sơn có khu vực bơi dành riêng cho người lớn và trẻ em do đó đã mang lại thuận lợi rất lớn cho việc tổ chức các lớp học bơi. Bởi thế, mọi học viên có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình được một lớp học phù hợp tại bể bơi Ks Bảo Sơn.

>>>Xem thêm: Lớp học bơi thú vị nhất Hà Nội

Bên cạnh những yếu tố được xem là thế mạnh của các lớp học bơi bể Ks Bảo Sơn 2018 như có đội ngũ HLV dạy học giỏi – giàu kinh nghiệm, môi trường thực hành bơi tốt – chất lượng thì phương pháp dạy học bơi tại đây cũng là điểm nhấn quan trọng và không thể bỏ qua. Thật vậy, phương pháp dạy học bơi bể Ks Bảo Sơn hết sức độc đáo, mỗi học viên sẽ được kèm cặp bởi một HLV đồng thời áp dụng hệ thống giáo án bơi “độc quyền” đã được các chuyên gia bơi lội của trung tâm dạy học bơi hocboi.vn dày công biên soạn lại.

Phương pháp dạy học bơi bể Ks Bảo Sơn 2017
Phương pháp dạy học bơi bể Ks Bảo Sơn 2018 – 02

Đó chính là lý do vì sao mà 100% học viên khi tham gia các lớp học bơi tại bể bơi Ks Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức đều nắm chắc mọi kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản đồng thời còn tự tin thực hiện các động tác bơi của một kiểu bơi nhất định tương ứng với khóa học. Không chỉ có phương pháp dạy học bơi độc đáo mà hầu hết các HLV dạy học bơi tại đây còn hết sức tâm huyết, tận tình nhờ vậy học viên khi tham gia học bơi bể Ks Bảo Sơn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự thân thiện, gần gũi. Tuy có phương pháp dạy học bơi tốt mang lại hiệu quả cao nhưng chi phí của các khóa học bơi ở đây lại hết sức phải chăng. Cụ thể, lớp học bơi cơ bản là 2,5 triệu/người/khóa; lớp học bơi nâng cao 1 là 3 triệu/người/khóa và lớp học bơi nâng cao 2 là 4,5 triệu/người/khóa.

Phương pháp dạy học bơi bể Ks Bảo Sơn 2017
Phương pháp dạy học bơi bể Ks Bảo Sơn 2018 – 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp học bơi bể Ks Bảo Sơn 2018 do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số holtine 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Phương pháp dạy học bơi bể Ks Bảo Sơn 2018
5 (100%) 1 vote
 
error: