Review trung tâm dạy bơi kèm riêng tốt nhất Hà Nội

Chia sẻ

Dạy bơi kèm riêng là hình thức dạy học bơi hiệu quả, chất lượng tốt nhất hiện nay. Nếu bạn muốn học bơi kèm riêng nên tham khảo Review trung tâm dạy bơi tốt nhất Hà Nội để lựa chọn cho mình địa điểm học bơi thuận tiện, an toàn và chất lượng.

Trung tâm dạy bơi kèm riêng tốt nhất Hà Nội – Hà Nội Swimming

Trong tất cả các hình thức dạy học bơi hiện nay, dạy bơi kèm riêng là hình thức được ưa chuộng nhất tại Hà Nội hiện nay. Đơn giản vì đây là hình thức dạy bơi mang lại hiệu quả cao nhất.

Tuy nhiên, hiệu quả của các lớp dạy bơi kèm riêng còn phụ thuộc rất lớn vào cách thức triển khai, áp dụng của từng trung tâm dạy bơi. Do đó để được tham gia lớp học bơi kèm riêng tốt nhất Hà Nội, khách hàng nên lựa chọn Hà Nội Swimming.

Dưới đây là những lợi thế của trung tâm dạy bơi kèm riêng Hà Nội Swimming được nhiều học viên Review qua các diễn đàn mạng xã hội. Nếu bạn quan tâm có thể dành ít phút tham khảo.

Nhận dạy bơi kèm riêng cho trẻ em từ 4 tuổi, người lớn

Hà Nội Swimming nhận dạy bơi kèm riêng cho cả trẻ em và người lớn. Đặc biệt, trung tâm nhận dạy cho cả các bé 4,5 tuổi – Độ tuổi nhỏ khá khó để hướng dẫn nếu không có kinh nghiệm.

Tất cả các lớp học bơi cho trẻ em và người lớn đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng uy tín tuyệt đối. 1 lớp học bơi do 1 giáo viên đứng lớp sẽ chỉ dạy 1 – 2 học viên trong 1 lớp. 

Trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín nhất Hà Nội
Trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín nhất Hà Nội

Trung tâm cam kết không sắp xếp quá số lượng học viên này trong 1 lớp học. Đó là lý do tại sao trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming lại nhận được nhiều Review tích cực từ phía học viên. Bởi có khá nhiều đơn vị dạy bơi Hà Nội quảng cáo dạy bơi kèm riêng nhưng số lượng học viên trong các lớp học đôi khi lại được xếp từ 3 – 5 người khiến hiệu quả của các lớp học bị giảm sút nhiều.

Dạy bơi kèm riêng tại nhiều bể bơi nổi tiếng Hà Nội

Các địa điểm dạy bơi kèm riêng tại Hà Nội được trung tâm chọn lọc kỹ lưỡng đảm bảo an toàn và sức khỏe cho học viên trong suốt quá trình học. Do đó những địa điểm dạy bơi kèm riêng của Hà Nội Swimming đều là những bể bơi bốn mùa có tiếng tại Hà Nội. Cụ thể:

– Bể bơi KS Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa

Bể bơi KS Bảo Sơn cũng là bể bơi bốn mùa trong nhà cao cấp được Hà Nội Swimming lựa chọn để tổ chức các lớp học bơi. Bể bơi có thiết kế hình cong lạ mắt, nước được lọc bằng công nghệ tuần hoàn liên tục đảm bảo sạch sẽ.

Lớp dạy bơi kèm riêng bể Bảo Sơn
Lớp dạy bơi kèm riêng bể Bảo Sơn

Đội ngũ giáo viên dạy bơi ở Bảo Sơn có bề dày kinh nghiệm nên đây là địa chỉ duy nhất Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho bé 4 tuổi và 5 tuổi. Các bể bơi khác trung tâm chỉ nhận dạy bơi cho bé từ 6 tuổi trở lên.

– Bể bơi bốn mùa số 7 Tôn Thất Thuyết cầu giấy

Bể bơi bốn mùa số 7 Tôn Thất Thuyết là địa chỉ học bơi kèm riêng ở cầu giấy nên lựa chọn. Bể bơi được xây dựng trong nhà, không gian thoáng, nước sạch do được lọc bằng công nghệ ozon nhập khẩu.

– Bể bơi bốn mùa số 3 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng

Bể bơi bốn mùa số 3 Tăng Bạt Hổ nổi trội với diện tích cực rộng, hơn 1000m2, không bị chia thành nhiều bể nhỏ. Do đó học bơi tại đây học viên sẽ có không gian thực hành thoải mái.

Cam kết “đầu ra” 100% học viên biết bơi 

Tất cả học viên tham gia lớp dạy bơi kèm riêng ở Hà Nội đều được trung tâm cam kết đầu ra. Tức là sau khi kết thúc khóa học, học viên đều sở hữu những kỹ năng như:

  • Bơi lội chuẩn kỹ thuật
  • Thực hành được các kỹ năng quan trọng như kỹ năng cứu đuối, cách phòng chống đuối nước
  • Biết cách dạy bơi đúng kỹ thuật cho người thân, bạn bè

Học bơi hiệu quả: biết bơi chỉ sau 7 – 10 buổi

Và lý do cuối cùng lớp học bơi kèm riêng của Hà Nội Swimming được học viên đánh giá cao đó là hiệu quả. Với hình thức dạy kèm riêng uy tín kết hợp với chuyên môn giỏi của đội ngũ giáo viên, đa số học viên tham gia học bơi tại trung tâm đều chỉ mất từ 7 – 10 buổi để biết bơi thành thạo.

Đăng ký học bơi kèm riêng ở Hà Nội như thế nào?

Đăng ký học bơi kèm riêng ở Hà Nội, học viên chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn như sau:

  • Bước 1: Liên hệ với trung tâm qua số điện thoại 096.861.95.95 (24/70 để được tư vấn cụ thể về chương trình học bơi, địa điểm học bơi phù hợp với học viên
  • Bước 2: Học viên tham gia học đặt lịch học buổi đầu tiên, lịch học hoàn toàn do học viên chủ động sắp xếp
  • Bước 3: Giáo viên phụ trách sẽ liên hệ lại với học viên và sẵn sàng đón học viên tại bể theo đúng lịch hẹn

Học phí rẻ

Học phí học bơi tại Hà Nội Swimming siêu rẻ. Cụ thể học phí học bơi kèm riêng tạ hà Nội Swimming hiện đang áp dụng mức giá ưu đãi chỉ 2 triệu/học viên/khóa học bơi cơ bản (dành cho học viên từ 6 tuổi trở lên), chưa bao gồm giá vé vào bể.

Có thể nói để trang bị cho con kỹ năng bơi lội thì mức học phí này vô cùng mềm, xứng đáng để ba mẹ “móc ví”

Học viên có nhu cầu đăng ký học bơi kèm riêng ở Hà Nội hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn, giải đáp những thông tin còn thắc mắc.

Rate this post
 
error: