Sở hữu đường bơi đẹp mắt, chuyên nghiệp qua lớp học bơi bướm bể Hapulico

Chia sẻ

Bơi bướm là kiểu bơi có những động tác uyển chuyển, đẹp mắt mà bất cứ học viên nào khi tham gia học tập và rèn luyện môn thể thao này đều muốn trinh phục nó. Tuy nhiên để học được bơi bướm thì lại không phải là điều dễ dàng bởi bơi bướm khá kén chọn người tập. Yêu cầu của kiểu bơi này đặt ra cho người học là phải có một thể lực tốt, biết bơi ếch + bơi sải thuần thục.

Nếu bạn cũng là người đam mê bơi lội và muốn sở hữu những đường bơi đẹp mắt, chuyên nghiệp như những kình ngư thực thụ thì hãy đến ngay với lớp học bơi bướm bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức, chúng tôi tin chắc rắng các bạn sẽ cảm thấy hài lòng về kết quả sau cùng của khóa học.

Các bài viết liên quan.

Học bơi sải bể Hapulico để tăng cường tốc độ bơi nhanh chóng

Học phí các lớp học bơi cho người lớn tại bể Hapulico

Bể bơi Hapulico – địa chỉ dạy bơi cho người trung niên

Sở hữu đường bơi đẹp mắt, chuyên nghiệp qua lớp học bơi bướm bể Hapulico
Sở hữu đường bơi đẹp mắt, chuyên nghiệp qua lớp học bơi bướm bể Hapulico 01

Thật vậy, chịu trách nhiệm giảng dạy trong lớp học bơi bướm này chính là những vận động viên, HLV chuyên nghiệp của tuyển bơi lội quốc gia. Vì lẽ đó bạn đừng quá lo lắng, đội ngũ HLV sẽ luôn theo sát bạn trong suốt quá trình học và thực hành tại bể. Những động tác uốn sóng bướm, thở, phẩy chân hay sải tay trong bơi bướm sẽ được các chuyên gia chỉ dạy một cách chi tiết và cụ thể nhất.

Hơn hết thảy do được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng, mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên nên thời gian học và hiệu quả khóa học luôn được đề cao. Trung tâm tự tin cam kết 100% học viên sẽ bơi bướm chuẩn kỹ thuật và điêu luyện như vận động viên bơi lội chuyên nghiệp ngay sau khi kết thúc khóa học.

Sở hữu đường bơi đẹp mắt, chuyên nghiệp qua lớp học bơi bướm bể Hapulico
Sở hữu đường bơi đẹp mắt, chuyên nghiệp qua lớp học bơi bướm bể Hapulico 02

Theo chia sẻ của các chuyên gia dạy học bơi từ trung tâm cho biết, tổng thời gian lớp học bơi bướm bể Hapulico là từ 7 đến 10 buổi. Trung bình mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h. Và chi phí của lớp học bơi này là 4,5 triệu/người/khóa (Chưa bao gồm giá vé vào bể). Học viên có thể đăng ký học bơi ngay hôm nay để tranh thủ nhận được ưu đãi, hỗ trợ giá vé vào bể từ trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming với giá đồng hạng chỉ còn 80.000/người/lượt thay vì 180.000/người/lượt đối với người lớn và 150.000/người/lượt đối với trẻ em.

Sở hữu đường bơi đẹp mắt, chuyên nghiệp qua lớp học bơi bướm bể Hapulico
Sở hữu đường bơi đẹp mắt, chuyên nghiệp qua lớp học bơi bướm bể Hapulico 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi bướm cùng các siêu kình ngư chuyên nghiệp của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming với điểm thực hành bơi tuyệt vời là Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Sở hữu đường bơi đẹp mắt, chuyên nghiệp qua lớp học bơi bướm bể Hapulico
5 (100%) 1 vote
 
error: