“Sự thật” về các lớp dạy bơi ở bể Bảo Sơn hè 2023

Chia sẻ

Học Bơi là trung tâm dạy bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn có số lượng học viên đăng ký theo học rất đông. Vì sao các lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn của trung tâm dạy bơi này có sức hút tới vậy? Những “sự thật” dưới đây về các lớp dạy bơi ở bể Bảo Sơn hè 2018 của Học Bơi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Chất lượng giờ học bơi được đảm bảo tuyệt đối

Tại Trung tâm Học Bơi, tất cả các lớp dạy bơi ở bể Bảo Sơn hè 2023 đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng với số lượng học viên mỗi lớp luôn được giới hạn không qua 2 học viên.

Học Bơi trung tâm dạy bơi ở bể Bảo Sơn hè 2017 uy tín, học phí hợp lý
Học Bơi trung tâm dạy bơi ở bể Bảo Sơn hè 2018 uy tín, học phí hợp lý

Về huấn luyện viên, đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp “đứng lớp” tại các lớp dạy bơi ở bể Bảo Sơn hè 2018 đều là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có kỹ thuật vững vàng, và cách giảng dạy khoa học chuyên sâu.

>>>Xem thêm: Học bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín, cam kết bơi thành thạo sau 7 ngày

Vì vậy trong suốt quá trình học, học viên luôn nhận được hướng dẫn chi tiết, tận tình, cặn kẽ nhất về cách thực hiện từng động tác, từng kỹ thuật. Đó là lý do vì sao chất lượng giờ học bơi tại các lớp dạy bơi bể Bảo Sơn của Học Bơi luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Học viên biết bơi thành thạo chỉ sau từ 7 đến 10 buổi

Khi đăng ký tham gia học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn tại Học Bơi, chúng tôi luôn cam kết về khả năng nắm bắt kỹ thuật của học viên sau khi kết thúc khóa học. Trong đó, thời gian học bơi mỗi buổi kéo dài khoảng 1,5h đồng hồ.

Tùy theo khả năng thực tế của học viên, tuy nhiên, thông thường, chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi các học viên đã có thể kết thúc khóa học với khả năng bơi thành thạo tốt nhất.

Học viên được chủ động chọn thời gian học, và huấn luyện viên hướng dẫn trực tiếp

Vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên học viên học bơi được chủ động tự sắp xếp thời gian học cụ thể và chọn huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Trong quá trình học bơi bơi, trường hợp cần thay đổi lịch học, học viên chỉ cần thông báo với huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn để sắp xếp lịch học bù phù hợp.

Học Bơi trung tâm dạy bơi ở bể Bảo Sơn hè 2017 uy tín, học phí hợp lý
Học Bơi trung tâm dạy bơi ở bể Bảo Sơn hè 2018 uy tín, học phí hợp lý

Chi phí học bơi kèm riêng tốt nhất

Hiện nay, Học Bơi có 3 lớp dạy bơi ở bể Bảo Sơn là lớp dạy bơi cơ bản; lớp dạy bơi nâng cao 1; lớp dạy bơi nâng cao 2.

Nội dung và chi phí học bơi như sau:

  • Lớp dạy bơi cơ bản – nội dung: học bơi ếch – học phí: 2.000.000đ/1 người lớn/1 khóa học.
  • Lớp dạy bơi nâng cao 1 – nội dung: học bơi sải – học phí: 2.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học.
  • Lớp dạy bơi nâng cao 1 – nội dung: học bơi bướm – học phí: 4.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học.

(Mức học phí học bơi không bao gồm vé vào bể)

Trên đây là những thông tin chi tiết về các khóa học bơi bể Bảo Sơn hè 2023 của Học Bơi. Để đăng ký tham gia học bơi tại đây, học viên hãy gọi tới số hotline 098.294.29.29(24/7) và làm theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

“Sự thật” về các lớp dạy bơi ở bể Bảo Sơn hè 2023
5 (100%) 2 votes