Thêm 1 địa chỉ học bơi ở quận Thanh Xuân lý tưởng, phù hợp cho trẻ

Chia sẻ

Thêm 1 địa chỉ học bơi ở quận Thanh Xuân lý tưởng, phù hợp cho trẻ em đó là bể bơi Nemo 289A Khuất Duy Tiến. Bể bơi Nemo là bể bơi bốn mùa, bể bơi nước mặn có thiết kế không gian thoáng và chất lượng nước tốt cho sức khỏe. Nội dung bài viết sau đây là một số thông tin chi tiết về bể bơi Nemo và các lớp học bơi ở bể bơi Nemo cho trẻ em hè 2018.

Bể bơi Nemo 289A Khuất Duy Tiến

Địa chỉ học bơi ở quận Thanh Xuân lý tưởng, phù hợp cho trẻ
Địa chỉ học bơi ở quận Thanh Xuân lý tưởng, phù hợp cho trẻ

Địa chỉ bể bơi Nemo ở 289A Khuất Duy Tiến chung cư Vinaconex 1 thuộc quận Thanh Xuân. Giờ mở cửa bể bơi Nemo là từ 6h đến 21h hàng ngày, có khu vực bể bơi dành riêng cho trẻ em được thiết kế với độ sâu phù hợp.

Với thiết kế không gian bể hiện đại, view đẹp, chất lượng nước đảm bảo bể bơi Nemo được dự đoán sẽ là địa chỉ học bơi ở quận Thanh Xuân tốt nhất. Bể bơi Nemo là bể bơi nước mặn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Tại bể bơi Nemo có đầy đủ các tiện ích gồm khu gửi đồ; phòng tắm tráng rộng rãi có nhiều phòng nhỏ…

Bể bơi sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến của Châu Âu với hệ thống xử lý điện phận muối chống tia UV nên làn nước luôn trong xanh. Đặc biệt bể có hệ thống gia nhiệt tự động.

Giá vé bể bơi Nemo 289A Khuất Duy Tiến hè 2018

Bể bơi Nemo có vé lượt và vé tháng đảm bảo phù hợp và tiết kiệm nhất cho các học viên đăng ký học bơi. Chi tiết giá vé bể bơi Nemo theo lượt như sau:

  1. Trẻ em (dưới 1.3m) 80.000đ/1 lượt
  2. Người lớn 100.000đ/1 lượt

Hè 2018 giá vé tháng bể bơi Nemo 289A Khuất Duy Tiến là 2.1 triệu/30 lượt cho người lớn và 1.7 triệu/30 lượt cho trẻ em. Giá trị sử dụng của vé tháng là 90 ngày.

Địa chỉ học bơi ở quận Thanh Xuân lý tưởng, phù hợp cho trẻ
Địa chỉ học bơi ở quận Thanh Xuân lý tưởng, phù hợp cho trẻ

Các lớp học bơi cho trẻ em ở bể bơi Nemo hè 2018

Hè 2018, tại bể bơi Nemo có 3 lớp học bơi cho trẻ em gồm 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao. Tại lớp học bơi cơ bản trẻ sẽ được học về kỹ thuật bơi ếch; còn với 2 lớp học bơi nâng cao chương trình học lần lượt là kỹ thuật bơi sải và kỹ thuật bơi bướm.

Tất cả các trẻ đăng ký học bơi, trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming luôn đảm bảo tuyệt đối về kết quả học tập. Trung tâm cam kết sau khi kết thúc khóa học bơi trẻ sẽ biết bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật.

Trung tâm không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên. Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất các lớp học bơi đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng; đồng thời HLV trực tiếp hướng dẫn đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Nhờ đó chỉ sau khoảng 10 buổi trẻ đã có thể kết thúc 1 khóa học bơi.

Hy vọng nội dung bài viết trên đây là thông tin hữu ích về 1 địa chỉ học bơi ở quận Thanh Xuân tốt nhất cho trẻ em là là bể bơi Nemo. Qúy phụ huynh muốn đăng ký cho trẻ học bơi ở bể bơi Nemo cần được hỗ trợ thêm thông tin xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: