Thông tin các lớp học bơi cấp tốc đang tuyển sinh tại bể Vạn Bảo 2020

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang triển khai các lớp học bơi cấp tốc dành cho mọi đối tượng học viên tại bể bơi Vạn Bảo ngay trong mùa hè 2020. Lớp học bơi cấp tốc áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả 100% cho học viên, với mức học phí vô cùng phải chăng và hợp lý. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Thông tin sơ bộ về nơi tổ chức học bơi cấp tốc

Bể bơi số 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội là nơi thực hành về các lớp học bơi cấp tốc do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming lựa chọn tổ chức. Vạn Bảo, được thiết kế hoàn toàn trong nhà với chiều dài bể bơi là 25m, chiều rộng là 12m, trên tổng diện tích hơn 1200m2.

Tại đây, có cơ sở vật chất và kỹ thuật vô cùng hiện đại. Nổi bật nhất phải kể đến đó là hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh với 4 bộ lọc PF20 với lưu lượng lọc 25m3/h và 1 bộ lọc SF20 lưu lượng lọc nước 18m3/h.

Đây là công nghệ lọc nước chuẩn hàng đầu thế giới mà chỉ có áp dụng đầu tiên và duy nhất tại bể Vạn Bảo. Chính vì vậy, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming cho rằng đây sẽ là điểm thực hành bơi phù hợp và đảm bảo tốt nhất cho khóa học bơi cấp tốc diễn ra thành công, giúp học viên không phải lo lắng về chất lượng nước hay không gian tập luyện.

Bể bơi 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội là bể bơi chất lượng cao
Bể bơi 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội là bể bơi chất lượng cao

Đồng thời, học viên có thể hoàn toàn yên tâm về đơn vị tổ chức các lớp học bơi cấp tốc – Hà Nội Swimming. Làm nên uy tín, sự nổi tiếng của Hà Nội Swimming chính là tập hợp đội ngũ HLV gồm cả nam và nữ, đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, với phong cách giảng dạy nhiệt tình, chu đáo, tận tâm.

Phương pháp dạy bơi tại các lớp học bơi cấp tốc

Để đảm bảo cho tất cả học viên tham gia khóa học bơi cấp tốc được diễn ra thuận lợi, thành công giúp học viên, biết bơi đúng kỹ thuật, biết bơi trong thời gian ngắn nhất (chỉ từ 7 ngày) thì các HLV Hà Nội Swimming đã áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đầu tiên đó là phương pháp dạy bơi kèm riêng.

Đây là cách vừa đảm bảo sự an toàn cho học viên, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được tỉ mỉ, sát sao, cụ thể cho tất cả các học viên. Đồng thời, đối với lớp học bơi cấp tốc sẽ có chương trình giáo án cụ thể, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, giúp học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu, nhanh chóng biết bơi.

Phương pháp dạy bơi kèm riêng được áp dụng tại lớp cấp tốc
Phương pháp dạy bơi kèm riêng được áp dụng tại lớp cấp tốc

Nội dung và học phí các lớp học bơi cấp tốc

Trong mùa hè 2020, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tổ chức các lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Vạn Bảo, với nội dung từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi đối tượng học viên, với mức học phí vô cùng phải chăng và hợp lý. Cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản (học viên được học kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao (học viên được học kỹ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên được học kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa
  • Tham gia khóa học bơi cấp tốc, các học viên còn được HLV rèn luyện, nắm chắc các kỹ năng về xử lý tình huống thực tế khi tham gia vận động dưới nước như: xử lý chuột rút; ngạt nước; đuối nước; hỗ trợ người gặp nạn…

Học viên đăng ký khóa học bơi cấp tốc tại bể bơi số 73 Vạn Bảo do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post
 
error: