Thông tin chi tiết về lớp học bơi cho người lớn bể Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Học bơi là học kỹ năng sinh tồn để phòng tránh những hiểm họa bất ngờ liên quan đến sông nước. Học bơi không chỉ cấp thiết với trẻ em mà còn cả người lớn bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Trong số rất nhiều lớp học bơi dành cho người lớn hiện nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn hệ thống các lớp học bơi cho người lớn bể Bảo Sơn. Bởi đây là lớp học bơi có chi phí rẻ, hiệu quả cao, dưới đây là những thông tin cơ bản về lớp học bơi này.

Các bài viết liên quan:

Thông tin chi tiết về lớp học bơi cho người lớn bể Bảo Sơn 2017

Điểm danh những lớp học bơi cấp tốc uy tín nhất khu vực Hà Nội

Vì sao Hà Nội Swimming khuyên trẻ em nên đi học bơi ếch?

Thông tin chi tiết về lớp học bơi cho người lớn bể Bảo Sơn 2017
Thông tin chi tiết về lớp học bơi cho người lớn bể Bảo Sơn 2018 – 01

Nội dung lớp học bơi cho người lớn bể Bảo Sơn 2018

Tham gia lớp học bơi cho người lớn bể Bảo Sơn 2018 học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản để có thể tự cứu mình đồng thời còn tự tin ứng cứu người khác nếu chẳng may gặp hiểm họa sông nước. Nội dung khóa học sẽ chia thành 2 phần cụ thể (lý thuyết và thực hành). Ngoài phần lý thuyết chung thì có rất nhiều kiểu bơi như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm…Tuy nhiên do độ khó của từng kiểu bơi mà chi phí của các khóa học cũng sẽ khác nhau. Trong số các lớp học bơi cho người lớn bể Bảo Sơn thì lớp học bơi dạng cơ bản thu hút được đông đảo học viên tham gia nhất.

Chi phí học bơi cho người lớn bể Bảo Sơn 2018

Chi phí của lớp học bơi cơ bản cho người lớn bể Bảo Sơn 2018 hiện đang được trung tâm dạy học bơi hocboi.vn áp dụng là 2,5 triệu/người/khóa (Chưa bao gồm giá vé vào bể). Lớp học bơi này được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng, học viên có thể tùy chọn HLV nam – nữ. Tổng thời gian đào tạo khóa học kéo dài trung bình từ 7 đến 10 buổi. Chi phí các khóa học khác vui lòng liên hệ để nhận thông tin chính xác nhất.

Thông tin chi tiết về lớp học bơi cho người lớn bể Bảo Sơn 2017
Thông tin chi tiết về lớp học bơi cho người lớn bể Bảo Sơn 2018 – 02

Đội ngũ HLV dạy học bơi cho người lớn bể Bảo Sơn 2018

100% HLV tham gia dạy học bơi bể Bảo Sơn là những vận động viên, HLV, kình ngư chuyên nghiệp từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Do vậy bên cạnh bề dày kinh nghiệm thì họ còn có sẵn niềm nhiệt huyết đam mê với nghề, vì lẽ đó khi tham gia học bơi tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả mà khóa học sẽ mang lại. Đội ngũ HLV sẽ trực tiếp ở dưới nước với bạn để đảm bảo an toàn cũng như chỉ dạy, uốn nắn từng động tác kỹ thuật bơi.

Thông tin chi tiết về lớp học bơi cho người lớn bể Bảo Sơn 2017
Thông tin chi tiết về lớp học bơi cho người lớn bể Bảo Sơn 2018 – 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi dành riêng cho người lớn bể Bảo Sơn 2018 do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post