Thông tin lớp học bơi ếch tại bể bơi Trần Hưng Đạo

Chia sẻ

Với thế mạnh sở hữu đội ngũ huấn luyện viên dạy học bơi hùng hậu và giàu kinh nghiệm nên Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming luôn cố gắng mở rộng quy mô và phạm vi hoạt động để đáp ứng nhu cầu của những tín đồ bơi lội. Trong số đó không thể bỏ qua lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi Trần Hưng Đạo dành cho những người mới bắt đầu học bơi. Cùng chúng tôi tham khảo những thông tin về lớp học bơi chất lượng này trong bài viết sau đây.

Thông tin lớp học bơi ếch tại bể bơi Trần Hưng Đạo
Thông tin lớp học bơi ếch tại bể bơi Trần Hưng Đạo 01

Tại bể bơi Trần Hưng Đạo có rất nhiều lớp học bơi đang hoạt động nhưng lớp học bơi ếch rất được các học viên đăng ký tham gia nhất bởi đây là lớp học cơ bản dành cho những người mới bắt đầu học bơi. Hơn nữa, lớp học bơi ếch tại bể Trần Hưng Đạo có chi phí hết sức hợp lý với thời gian đạo tạo ngắn mà vẫn đem lại hiệu quả ngoài sức mong đợi.

>>>Xem thêm: Tuyển sinh lớp học bơi cơ bản 2017 bể bơi bốn mùa Trần Hưng Đạo

Học bơi ếch bể Trần Hưng Đạo chi phí rẻ

Hiện nay, Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming áp dụng mức chi phí cho lớp học bơi ếch là 2,5 triệu/người/khóa tại bể bơi Trần Hưng Đạo. Khi đăng kí tham gia khóa học, học viên sẽ được đào tạo bơi lội từ 7 đến 10 buổi với thời gian tập luyện mỗi buổi từ 1 đến 1,5h. Lưu ý với các học viên rằng chi phí khóa học chưa bao gồm giá vé vào bể. Mỗi học viên cần phải tự mua vé vào bể cho mỗi buổi học và mức vé áp dụng khi đăng kí học bơi cùng huấn luyện viên là 80.000 đồng/người. Mức chi phí và giá vé được nhiều học viên nhận xét là phù hợp với chất lượng và hiệu quả mà khóa học mang lại cho họ.

Thông tin lớp học bơi ếch tại bể bơi Trần Hưng Đạo
Thông tin lớp học bơi ếch tại bể bơi Trần Hưng Đạo 02

Học bơi ếch bể Trần Hưng Đạo cùng huấn luyện viên giỏi

Tham gia lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi Trần Hưng Đạo, các học viên sẽ được thực hành bơi trong môi trường chất lượng tốt với những huấn luyện viên giỏi và giàu kinh nghiệm hoạt động bơi lội. Bởi đội ngũ giáo viên trực tiếp đứng lớp đều là những vận động viên và huấn luyện viên chuyên nghiệp từng khoác áo trong đội tuyển bơi lội quốc , đầy đủ cả nam/nữ. Lớp học bơi ếch với huấn luyện viên giỏi sẽ giúp việc học bơi trở nên dễ dang, nhanh chóng và hiệu quả hơn bởi phương pháp giảng dạy kỹ thuật bơi bài bản và chuẩn xác.

>>>Xem thêm: Dịch vụ dạy bơi kèm riêng uy tín 2017 tại bể bơi bốn mùa Trần Hưng Đạo

Lợi ích khi trở thành học viên của lớp học bơi ếch bể Trần Hưng Đạo

Ngoài việc được học các kĩ thuật động tác bơi ếch chuẩn kĩ thuật thì huấn luyện viên còn trang bị những kỹ năng bơi lội an toàn hữu ích và cần thiết vô cùng. Huấn luyện viên sẽ sắp xếp lịch học bơi một cách linh hoạt để tiện nhất cho học viên. Ngoài ra học viên còn được quyền tùy chọn huấn luyện viên nam/ nữ với hình thức dạy học bơi kèm riêng độc đáo để đáp ứng được nhu cầu học bơi của mình.

Tất cả những yếu tố trên chính là nòng cốt để giúp cho chất lượng và hiệu quả của lớp học bơi ếch tại bể bơi Trần Hưng Đạo luôn được đánh giá cao. Bởi vậy mà Hà Nội Swimming luôn tự tin cam kết 100% uy tín của mình với tất cả học viên khi tham gia học bơi sẽ có thể tự tin bơi ếch thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học.

Thông tin lớp học bơi ếch tại bể bơi Trần Hưng Đạo
5 (100%) 1 vote