Tìm hiểu các lớp học bơi đạt hiệu quả 100% tại bể bơi Tôn Thất Thuyết

Chia sẻ

Chắc chắn rằng, chúng ta luôn cần tìm cho mình khóa học bơi uy tín, đảm bảo chất lượng. Hiện nay, có rất nhiều học viên đăng ký tham gia các khóa học bơi tại bể bơi Tôn Thất Thuyết. Tại đây có gì thú vị mà thu hút đông đảo học viên đến vậy? Để cùng tìm hiểu, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây.

Theo các chuyên gia về bơi lội cho rằng: để đảm bảo học bơi đạt hiệu quả tối đa, học viên cần lựa chọn 2 yếu tố quan trọng:

  • Lựa chọn điểm thực hành bơi rộng rãi, có không gian bơi lội, có chất lượng nước trong xanh, sạch sẽ, đảm bảo cho sức khỏe, làn da trong quá trình luyện tập.
  • Cần lựa chọn trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng, có phương pháp dạy bơi chuyên biệt giúp học viên dễ dàng nắm bắt bài học.

Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội  là một trong những bể bơi đạt được đầy đủ 2 tiêu chí trên.

Điểm thực hành bơi chất lượng cho học viên

Bể bơi Tôn Thất Thuyết nằm trong khuôn viên của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Là bể bơi có kích thước 12m x 25m với độ sâu trung bình từ 1,1m đến 1,7m. Bể bơi có đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật đảm bảo cơ sở chất lượng cao. Nổi bật nhất, phải kể đến đó là bể bơi có hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ Ozon thân thiện với môi trường. Vì vậy, nước luôn đảm bảo tuyệt đối sạch sẽ, trong xanh mà không sử dụng các chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi. Đồng thời, bể bơi có hệ thống máy cảm biến gia nhiệt tự động, nhiệt độ nước thay đổi theo thân nhiệt người bơi, nước luôn mát mẻ mùa hè, ấm nóng mùa đông. Có thể nói đây là điểm thực hành bơi uy tín, chất lượng, phục vụ tốt nhất cho các khóa học bơi diễn ra trong cả 4 mùa quanh năm.

Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Đơn vị dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming chính là đơn vị tổ chức, triển khai các lớp học bơi tại bể bơi Tôn Thất Thuyết. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, kỹ càng, đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm, phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm, tỉ mỉ.

Tham gia ngay khóa học bơi đảm bảo uy tín, chất lượng tại bể Tôn Thất Thuyết
Tham gia ngay khóa học bơi đảm bảo uy tín, chất lượng tại bể Tôn Thất Thuyết

Để đảm bảo cho khóa học bơi đạt hiệu quả tối đa, các HLV của trung tâm đã áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp chỉ hướng dẫn từ 1 đến 2 học viên. Đồng thời, trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên dựa trên tiêu chí về thể chất hay năng khiếu để có thể đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy chuyên biệt, Trung tâm đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn thời gian luyện tập, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật chỉ sau khóa học từ 7 đến 10 buổi tập.

Hiện nay, Trung tâm Hà Nội Swimming đang tổ chức các lớp học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp đảm bảo hiệu quả 100% học mọi đối tượng học viên. Vì vậy, đây là địa chỉ thu hút đông đảo học viên tham gia.

Các học viên đăng ký tham gia khóa học bơi đảm bảo uy tín, chất lượng tại bể bơi Tôn Thất Thuyết, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post
 
error: