Tìm hiểu về các lớp học bơi tại bể bơi Mỹ Đình hè 2020

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tổ chức, triển khai các lớp học bơi dành cho mọi đối tượng học viên với nội dung học từ cơ bản đến nâng cao. Để biết thông tin về các lớp học bơi hiện đang tổ chức tại bể bơi Mỹ Đình hè 2020, vui lòng tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây.

Hà Nội Swimming – Đơn vị dạy bơi tốt nhất bể Mỹ Đình 2020

Đơn vị dạy bơi Hà Nội Swimming được đánh giá là đơn vị dạy bơi tốt nhất Hà Nội hiện nay. Sở hữu đội ngũ HLV đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi và nghiệp vụ lâu năm.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có phương pháp dạy bơi chuyên biệt. Do các chuyên gia của trung tâm đã dày công nghiên cứu và soạn thảo ra chương trình học bơi với những nội dung thiết thực.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Đây là các đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên. Đồng thời, đây cũng là cách đảm bảo quá trình dạy được sát sao, cụ thể, tỉ mỉ nhất cho học viên dễ hiểu, dễ dàng nắm bắt.

Mọi đối tượng học viên đều có thể tham gia học bơi tại bể bơi Mỹ Đình
Mọi đối tượng học viên đều có thể tham gia học bơi tại bể bơi Mỹ Đình

Các lớp học bơi được tổ chức tại bể Mỹ Đình 2020

Trong mùa hè 2020, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện triển khai các lớp học bơi với nội dung từ cơ bản đến nâng cao. Cụ thể như sau:

  1.  Lớp học bơi cơ bản: phù hợp với mọi đối tượng học viên trẻ em hay người lớn. Học bơi cơ bản, học viên được học về kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi tạo tiền đề cho học viên tham gia các khóa học bơi nâng cao tiếp theo. Kỹ thuật bơi ếch là kỹ thuật bơi với động tác mô phỏng con ếch bơi dưới nước. Kỹ thuật bơi ếch không yêu cầu về thể lực, động tác bơi dễ học. Học phí khóa học chỉ 2.500.000/khóa
  2. Lớp học bơi nâng cao: phù hợp với mọi đối tượng học viên trẻ em hay người lớn đã biết về kỹ thuật bơi ếch cơ bản. Nếu như kỹ thuật bơi ếch có tốc độ bơi chậm, thì học bơi kỹ thuật nâng cao, học viên được học kỹ thuật bơi sải giúp cải thiện tốc độ bơi nhanh hơn, đẹp mắt hơn so với bơi ếch. Học phí khóa học 3.000.000/khóa.
  3. Lớp học bơi chuyên nghiệp: phù hợp với học viên có thể lực tốt, và đã biết về 2 kỹ thuật bơi cơ bản và nâng cao. Kỹ thuật bơi chuyên nghiệp học viên được học kỹ thuật bơi bướm. Đây là kỹ thuật bơi khó, với các động tác kỹ thuật chuyên sâu và vô cùng đẹp mắt. Học phí khóa học 4.500.000/khóa.
Học bơi tại bể Mỹ Đình, học viên được hưởng nhiều quyền lợi riêng biệt
Học bơi tại bể Mỹ Đình, học viên được hưởng nhiều quyền lợi riêng biệt

Đồng thời, tham gia khóa học bơi bất kỳ tại bể Mỹ Đình hè 2020, mọi đối tượng học viên còn được HLV rèn luyện nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn…

Học viên tham gia khóa học bơi được học bơi không giới hạn buổi học, tuy nhiên với chương trình giáo án chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả 100% thì học viên sẽ biết bơi thành thạo và đúng kỹ thuật chỉ từ 7 đến 10 buổi tập.

Học viên có nhu cầu, mong muốn đăng ký khóa học bơi đảm bảo hiệu quả tuyệt đối tại bể bơi Mỹ Đình hè 2020, do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Tìm hiểu về các lớp học bơi tại bể bơi Mỹ Đình hè 2020
5 (100%) 1 vote
 
error: