Tìm hiểu về các lớp học bơi tại bể bơi Phạm Ngũ Lão

Chia sẻ

Bể bơi Phạm Ngũ Lão là một bể bơi chất lượng có giá thành hợp lý nên được đông đảo học viên lựa chọn. Ở giới hạn bài viết này, chúng tôi muốn cung cấp đến độc giả một vài thông tin hữu ích về các lớp học bơi tại bể bơi Phạm Ngũ Lão. Hy vọng thông qua bàu viết này, các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình những lớp học bơi phù hợp nhất.

Tìm hiểu về các lớp học bơi tại bể bơi Phạm Ngũ Lão
Tìm hiểu về các lớp học bơi tại bể bơi Phạm Ngũ Lão 01

Lớp học bơi cho người mới bắt đầu tại bể bơi Phạm Ngũ Lão

Với những học viên chưa biết bơi hoặc mới bắt đầu học bơi thì việc ghi danh vào lớp học bơi cho người mới bắt đầu tại bể bơi Phạm Ngũ Lão là hết sức đúng đắn. Bởi tại đây có đầy đủ HLV nam, nữ sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu học bơi của học viên. Kiểu bơi được áp dụng giảng dạy trong lớp học này chính là kiểu bơi thông dụng nhất, có độ khó vừa phải và phù hợp với mọi độ tuổi, đó chính là kiểu bơi ếch. Tại lớp học bơi cho người mới bắt đầu ở bể bơi Phạm Ngũ Lão, học viên sẽ được học cách kỹ năng bơi lội an toàn thật nhuần nhuyễn sau đó mới chuyển sang học các động tác thực hành bơi. Bởi vậy mà 100% học viên khi tham gia học bơi tại đây đều có thể tự tin bơi lội chỉ trong một khóa học duy nhất.

Tìm hiểu về các lớp học bơi tại bể bơi Phạm Ngũ Lão
Tìm hiểu về các lớp học bơi tại bể bơi Phạm Ngũ Lão 02

Lớp học bơi cho học viên bơi lội chuyên nghiệp tại bể bơi Phạm Ngũ Lão

Không chỉ đáp ứng nhu cầu học bơi để biết bơi của các học viên mà tại bể bơi Phạm Ngũ Lão còn có riêng một lớp học bơi dành riêng cho những đối tượng đam mê môn thể thao bơi lội thực thụ. Lớp học bơi được phân theo hai cấp độ nâng cao 1 và nâng cao 2. Tại lớp học nâng cao 1 học viên sẽ được ôn lại các kiến thức bơi lội cơ bản và kỹ thuật bơi ếch đồng thời học thêm kỹ năng bơi sải – Một kiểu bơi tốc độ nhất trong các kiểu bơi. Còn đối với lớp học bơi nâng cao 2, học viên sẽ được học kỹ thuật bơi của kiểu bơi đòi hỏi về thể lực cũng như độ dẻo dai nhiều nhất. Đó chính là kiểu bơi bướm đầy tính thẩm mỹ với những đường bơi hết sức điêu luyện và đẹp mắt.

Tìm hiểu về các lớp học bơi tại bể bơi Phạm Ngũ Lão
Tìm hiểu về các lớp học bơi tại bể bơi Phạm Ngũ Lão 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi bể bơi Phạm Ngũ Lão do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Rate this post