Tìm HLV nữ dạy học bơi tại Cầu Giấy

Chia sẻ

Bạn cảm thấy e ngại khi học và thực hành bơi với HLV khác giới, bạn có nhu cầu cần tìm kiếm một lớp học bơi có HLV nữ tham gia giảng dạy. Nội dung bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn một gợi ý về địa chỉ dạy học bơi với HLV nữ tại Cầu Giấy, quý vị & các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Các bài viết liên quan.

Cần tìm lớp học bơi bướm giá rẻ khu vực quận Đống Đa

Dạy bơi bể Định Công: Uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Học bơi với kiện tướng quốc gia tại Cầu Giấy

Tìm HLV nữ dạy học bơi tại Cầu Giấy
Tìm HLV nữ dạy học bơi tại Cầu Giấy 01

Học bơi với HLV nữ bể Tôn Thất Thuyết (Cầu Giấy)

Địa chỉ dạy học bơi với HLV nữ đầu tiên mà các bạn có thể tìm đến và tham khảo đó chính là các lớp học bơi với HLV nữ bể Tôn Thất Thuyết. Đến đây các bạn có thể tùy chọn cho mình một kiểu bơi phù hợp nhất với thể trạng cũng như như cầu rèn luyện.

Học bơi với HLV nữ bể Tôn Thất Thuyết sẽ mang đến cho các bạn học viên những trải nghiệm tuyệt vời về môi trường, chất lượng nguồn nước và đặc biệt là phương pháp giảng dạy. Hơn hết các bạn cũng có thể tùy chọn khung giờ học cho mình mà không phải nhất nhất tuân theo một lịch trình được ấn định sẵn.

Đặc biệt hơn nữa học bơi với HLV nữ bể Tôn Thất Thuyết phù hợp với cả người lớn và trẻ em. Học viên sẽ được thực hành trong khu vực bể bơi được thiết kế dành riêng cho từng độ tuổi. Giá vé bể Tôn Thất Thuyết dành cho người lớn là 80.000/người/lượt và trẻ em là 50.000/người/lượt.

Tìm HLV nữ dạy học bơi tại Cầu Giấy
Tìm HLV nữ dạy học bơi tại Cầu Giấy 02

Học bơi với HLV nữ bể Nghĩa Tân (Cầu Giấy)

Bên cạnh lớp dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết thì lớp học bơi với HLV nữ bể Nghĩa Tân cũng là một gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Giá vé vào cửa của bể bơi Nghĩa Tân cũng tương tự như bể bơi Tôn Thất Thuyết.

Thêm một điểm chung nữa giữa hai lớp học bơi này là đều do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức, áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng (1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên). Các khóa học sẽ được phân bổ theo dạng từ cơ bản cho đến nâng cao và được kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Mỗi buổi các bạn học viên sẽ được thực hành từ 60 đến 90 phút.

  • Chi phí học bơi các lớp học bơi với HLV nữ tại Cầu Giấy
  • Học bơi ếch cơ bản kèm riêng: 2,5 triệu/người/khóa
  • Học bơi sải nâng cao 1 kèm riêng: 3 triệu/người/khóa
  • Học bơi bướm nâng cao 2 kèm riêng: 4,5 triệu/người/khóa
  • ***Chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể và học viên cần phải tự mua vé cho mình ở mỗi một buổi học.
Tìm HLV nữ dạy học bơi tại Cầu Giấy
Tìm HLV nữ dạy học bơi tại Cầu Giấy 03

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi với HLV nữ tại Cầu Giấy do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tìm HLV nữ dạy học bơi tại Cầu Giấy
5 (100%) 2 votes
 
error: