Tìm lớp học bơi cho bé ở Hà Nội 99% mẹ Việt mắc phải 3 sai lầm này

Chia sẻ

Bơi lội là kỹ năng sinh tồn quan trọng cần trang bị cho trẻ em. Nhu cầu đăng ký lớp học bơi cho  bé ở Hà Nội là khá lớn. Nhưng có đến 99% phụ huynh khi tìm hiểu lớp học bơi cho bé thường mắc phải những sai lầm sau. Điều này đôi khi dẫn đến việc bé không có được khóa học bơi hài lòng như mong muốn.

Ham rẻ!

Học bơi giá rẻ, học bơi không tốn kém! Vâng, đúng là những dòng quảng cáo khá hấp dẫn. Tuy nhiên, thực hư như thế nào thì ít phụ huynh để ý. Đa phần phụ huynh lướt qua học phí đầu tiên và liên hệ để đăng ký học bơi cho bé mà quên đi việc tìm hiểu cặn kẽ bé sẽ được học bơi như thế nào.

Có những địa chỉ dạy bơi cho bé với giá rẻ giật mình, thậm chí rẻ hơn 1 nửa so với mặt bằng chung nhưng thực tế rẻ cũng có cái giá của nó.

Cụ thể, hiện nay có 2 hình thức dạy bơi được áp dụng phổ biến: dạy bơi kèm riêng và dạy bơi theo lớp. Chắc chắn rồi, hình thức dạy bơi kèm riêng học phí sẽ cao hơn so với hình thức dạy theo lớp. Nhưng đổi lại, dạy kèm riêng các bé lại được học bơi an toàn hơn, chất lượng hơn, nhanh biết bơi hơn.

Không nên chỉ quan tâm về giá, phụ huynh nên tìm hiểu kỹ thông tin về lớp học bơi cho bé
Không nên chỉ quan tâm về giá, phụ huynh nên tìm hiểu kỹ thông tin về lớp học bơi cho bé

Do vậy, lời khuyên cho quý phụ huynh khi tham khảo thông tin về lớp học bơi cho bé, không nên chỉ chăm chăm vào mục học phí, phải tham khảo thông tin một cách toàn diện nhất.

Chỉ cho bé học bơi ở địa điểm gần nơi ở nhất

Nhiều phụ huynh có tâm lý tìm bể bơi gần nơi ở nhất, và chỉ muốn tìm trung tâm dạy bơi tại bể bơi đó để tiện đưa đón. Điều này cũng phù hợp với tâm lý chung của các bậc cha mẹ. Tuy nhiên nếu trong trường hợp bể bơi đó là bể bơi hiện đại, đảm bảo chất lượng thì không có gì đáng bàn. Nhưng nếu bể bơi đó chưa thực sự khiến bạn đảm bảo các vấn đề an toàn vệ sinh thì hãy xem lại quyết định của mình nhé.

Thay vì khăng khăng muốn cho bé học bơi ở địa chỉ gần nhà mà chưa chắc an toàn về chất lượng. Phụ huynh có thể tham khảo để tìm ra những bể bơi chất lượng hơn, tuy đi xa thêm 1 chút nhưng đổi lại sức khỏe của bé lại được đảm bảo tuyệt đối trong suốt quá trình học bơi.

Không tham khảo kỹ thông tin lớp học

Đây cũng là sai lầm khá phổ biến của phụ huynh. Điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng khóa học bơi của bé mà còn khiến bạn mất đi nhiều quyền lợi.

Những thông tin phụ huynh nên tham khảo để giúp bé có một khóa học hiệu quả đó là hình thức dạy bơi, nội dung học bơi bé sẽ được học. Những quyền lợi phụ huynh cần tham khảo đó là

  • Lịch học của trung tâm thế nào, phụ huynh có được chủ động sắp xếp lịch học cho con hay không
  • Trung tâm có những ưi đãi gì cho học viên không như ưu đãi về học phí hay giá vé vào bể..
Cần tham khảo kỹ thông tin để đảm bảo bé có khóa học tuyệt vời nhất
Cần tham khảo kỹ thông tin để đảm bảo bé có khóa học tuyệt vời nhất

Trung tâm dạy bơi trẻ em tốt nhất Hà Nội

Nếu bạn đang cần tìm trung tâm dạy bơi cho trẻ em chất lượng tại Hà Nội, hãy cho bé học bơi tại Hà Nội Swimming. Trung tâm chuyên dạy bơi trẻ em với hình thức dạy kèm riêng chất lượng nhất Hà Nội. Đặc biệt học bơi tại trung tâm phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học bơi cho bé, được chọn giáo viên nam, nữ theo mong muốn.

Cho bé học bơi ở Bảo Sơn, trung tâm sẽ giảm 20% học phí chỉ còn 2.000.000đ/bé. Cho bé học bơi ở Hapulico, trung tâm sẽ hỗ trợ bé được mua vé vào bể với giá chỉ 80.000đ/lượt. Mọi thông tin chi tiết, phụ huynh có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post
 
error: