Tìm lớp học bơi có giáo viên nữ dạy bơi cho trẻ em khu vực quận Hoàng Mai

Chia sẻ

Nắm bắt được nhu cầu cần tìm kiếm giáo viên nữ để dạy học bơi cho con em mình của đông đảo phụ huynh, vừa qua trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã tiến hành tổ chức thêm các lớp học bơi với giáo viên nữ dành riêng cho trẻ em tại khu vực quận Hoàng Mai. Nội dung bài viết dưới đây sẽ mang đến cho quý vị những thông tin đầy đủ và chi tiết hơn.

Tìm lớp học bơi có giáo viên nữ dạy bơi cho trẻ em khu vực quận Hoàng Mai
Tìm lớp học bơi có giáo viên nữ dạy bơi cho trẻ em khu vực quận Hoàng Mai 01

Địa điểm học bơi với giáo viên nữ quận Hoàng Mai

Địa điểm học bơi với giáo viên nữ quận Hoàng Mai ở đây chính là bể bơi bốn mùa Trương Định. Trẻ sẽ được thực hành bơi trong khu vực bể được thiết kế riêng cho độ tuổi và dưới sự kèm cặp sát sao của các HLV nữ chuyên nghiệp đến từ trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming.

Hiện nay bể bơi Trương Định đang mở cửa từ 6h sáng đến 21h hàng ngày nên quý phụ huynh có thể căn cứ trên khoảng thời gian này để đăng ký thời gian học tập cho con em mình.

Đến với lớp học bơi với giáo viên nữ quận Hoàng Mai học viên cần phải tự trang bị những vật dụng cá nhân cần thiết như kính bơi, mũ bơi, nút tai và đặc biệt là giá vé vào bể. Giá vé dành cho trẻ em bể Trương Định là 60.000/người/lượt.

Tìm lớp học bơi có giáo viên nữ dạy bơi cho trẻ em khu vực quận Hoàng Mai
Tìm lớp học bơi có giáo viên nữ dạy bơi cho trẻ em khu vực quận Hoàng Mai 02

Nội dung khóa học bơi với giáo viên nữ quận Hoàng Mai

Lớp học bơi dành cho trẻ em với giáo viên nữ quận Hoàng Mai do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức hiện đang tiếp nhận học viên từ 6 tuổi trở lên và được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng độc đáo.

Theo đó, mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên và các bé sẽ được thực hành từ 60 đến 90 phút mỗi buổi. Nội dung của khóa học bơi với giáo viên nữ quận Hoàng Mai sẽ xoáy sâu vào việc trang bị cho các bé những kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật bơi an toàn cơ bản nhất.

Kiểu bơi mà trẻ được học và thực hành ở đây chính là bơi ếch – Một kiểu bơi khá phù hợp với thể lực và nhận thức của trẻ. Khóa học sẽ được kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Chi phí của khóa học là 2,5 triệu/người/khóa(thông thường sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên).

Tìm lớp học bơi có giáo viên nữ dạy bơi cho trẻ em khu vực quận Hoàng Mai
Tìm lớp học bơi có giáo viên nữ dạy bơi cho trẻ em khu vực quận Hoàng Mai 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia vào lớp học bơi học bơi với giáo viên nữ quận Hoàng Mai do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post