Tìm lớp học bơi với HLV nữ quận Tây Hồ

Chia sẻ

Bạn đang có nhu cầu cần tìm lớp học bơi với HLV nữ quận Tây Hồ?! Nội dung bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn câu trả lời đầy đủ nhất bao kèm: Địa chỉ học bơi với HLV nữ quận Tây Hồ, chi phí học bơi với HLV nữ quận Tây Hồ, những kiểu bơi có thể học tại lớp học bơi với HLV nữ quận Tây Hồ…

Địa chỉ học bơi với HLV nữ quận Tây Hồ mà chúng tôi đang nói đến ở đây chính là lớp học bơi với HLV nữ bể Sense Aqua 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Các bài viết liên quan.

Tìm lớp học bơi với HLV nữ quận Tây Hồ
Tìm lớp học bơi với HLV nữ quận Tây Hồ 01

Đảm nhiệm việc tổ chức lớp học bơi với HLV nữ quận Tây Hồ là trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Đội ngũ HLV nữ dạy học bơi của trung tâm đều là những siêu kình ngư từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm.

Tham gia lớp học bơi với HLV nữ quận Tây Hồ học viên sẽ được thực hành bơi tại bể bơi bốn mùa chất lượng cao Sense Aqua 20 Thụy Khuê.

Hiện tại bể đang mở cửa từ 6h đến 21h hàng ngày và có giá vé vào bể như sau: Người lớn (120.000/người/lượt) và trẻ em là (60.000/người/lượt).

Lớp học bơi với HLV nữ quận Tây Hồ tiếp nhận mọi nhu cầu học bơi của các đối tượng học viên (từ trẻ em cho đến người lớn). Học viên khi tham gia học bơi tại đây sẽ được trải nghiệm hình thức dạy học bơi kèm riêng với khung giờ thực hành bơi tùy chọn.

Tìm lớp học bơi với HLV nữ quận Tây Hồ
Tìm lớp học bơi với HLV nữ quận Tây Hồ 02

Với bề dày kinh nghiệm, khả năng sư phạm giỏi, những kỹ năng, kỹ thuật bơi sẽ được các chuyên gia truyền tải một cách cô đọng nhất, dễ hiểu nhất tới quý học viên.

Đặc biệt, tại lớp học bơi với HLV nữ quận Tây Hồ có rất nhiều kiểu bơi cho học viên thỏa sức lựa chọn như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm…Tổng thời gian đào tạo của các khóa học này là như nhau(từ 7 đến 10 buổi) nhưng chi phí lại có sự chênh lệch do độ khó của từng kiểu bơi.

Cụ thể, bơi ếch kèm riêng với HLV nữ quận Tây Hồ là 2,5 triệu/người/khóa; bơi sải là 3 triệu/người/khóa; bơi bướm là 4,5 triệu/người/khóa(Chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể và thường thì sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên). Học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả của khóa học bơi trong suốt thời gian học và thực hành HLV sẽ luôn theo sát bạn, trực tiếp ở dưới nước với bạn để chỉ dạy, hướng dẫn từng bước, từng động tác kỹ thuật bơi cụ thể.

Tìm lớp học bơi với HLV nữ quận Tây Hồ
Tìm lớp học bơi với HLV nữ quận Tây Hồ 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi với HLV nữ quận Tây Hồ do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tìm lớp học bơi với HLV nữ quận Tây Hồ
5 (100%) 3 votes
 
error: