Top 3 điểm học bơi tốt nhất cho bé mùa đông năm 2018

Chia sẻ

Để giúp cho các bé có sân chơi bổ ích cũng như được tham gia vận động môn thể thao bơi lội giúp tăng cường sức khỏe. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming sẽ đưa ra top 3 địa điểm thực hành bơi tốt nhất Hà Nội. Đồng thời, trong nội dung bài viết còn cập nhật thêm thông tin về các lớp học bơi mùa đông của trung tâm tại những địa điểm trên.

Top 3 địa điểm thực hành bơi tốt nhất

1. Bể bơi nước nóng Hapulico – địa chỉ số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Là bể bơi nước nóng được thiết kế hoàn toàn trong nhà. Với quy mô hoành tráng, thiết kế xây dựng 3 bể bơi gồm 2 bể bơi người lớn và 1 bể bơi trẻ em trên tổng diện tích là 1000m2. Bể bơi có sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn hiện đại, khử trùng nước bằng công nghệ cao dùng điện phân muối. Vì vậy nước luôn trong xanh, sạch sẽ mà không hề có mùi chất tẩy rửa. Vào mùa đông nhiệt độ nước luôn ấm áp, với độ PH hoàn toàn phù hợp với làn da của trẻ em.

Bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Giá vé bể bơi: người lớn – 180.000đ/1 lượt; trẻ em – 150.000đ/1 lượt.

Giá vé học viên: giá ưu đãi khi tham gia khóa học tại trung tâm Hà Nội Swimming: 80.000/lượt

2. Bể bơi nước nóng Bảo Sơn – địa chỉ số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn được thiết kế hoàn toàn trong nhà. Có bể bơi riêng dành cho trẻ em, chất lượng nước luôn sạch sẽ hoàn toàn đảm bảo, cam kết không sử dụng chất tẩy rửa gây hại đến sức khỏe. Đồng thời, bể bơi có sử dụng hệ thống máy gia nhiệt cảm ứng thông minh, nhiệt độ nước thay đổi theo thân nhiệt người bơi vì vậy vào mùa đông, nước vô cùng ấp áp, dễ chịu. Các bé có thể thỏa thích bơi lội mà không hề bị lạnh.

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi nước nóng Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Giá vé bể bơi: người lớn – 110.000đ/1 lượt; trẻ em – 100.000đ/1 lượt.

3. Bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết – địa chỉ số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Bể bơi có diện tích hơn 800m2, có kích thước 12m * 25m với độ sâu trung bình từ 1,1 đến 1,7m. Có khu vực bể bơi dành riêng cho trẻ em có diện tích 100m2. Tại đây, có sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn và khử trùng nước bằng công nghệ ozon thân thiện với môi trường, nước hoàn toàn không có mùi hóa chất, và vô cùng trong xanh, sạch sẽ. Vì vậy, bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết luôn đảm bảo chất lượng cao nhất phục vụ cho người lớn và đặc biệt là trẻ em.

Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Giá vé bể bơi vô cùng phải chăng:

Giá vé người lớn là: 80.000/người/lượt; trẻ em là 50.000/người/lượt.

Các lớp học bơi cho bé mùa đông 2018

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming liên tục tuyển sinh các lớp học bơi dành cho trẻ em với các khóa học bơi mùa đông 2018 tại top 3 địa điểm thực hành bơi tốt nhất Hà Nội (đã được đề cập phía trên) cụ thể:

  • Lớp học bơi cơ bản: kỹ thuật bơi ếch.
  • Lớp học bơi nâng cao 1: kỹ thuật bơi sải.
  • Lớp học bơi nâng cao 2: kỹ thuật bơi bướm.
HLV tại Hà Nội Swimming luôn nhiệt tình chỉ dạy các học viên nhí
HLV tại Hà Nội Swimming luôn nhiệt tình chỉ dạy các học viên nhí

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming với đội ngũ HLV giỏi, chuyên nghiệp chỉ nhận dạy bơi kèm riêng ở tất cả các khóa học bơi cho bé. Vì vậy, các phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy học, cũng như đảm bảo an toàn, hướng dẫn sát sao nhất cho các bé. Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming còn có hệ thống giáo án chuyên biệt, thay đổi phù hợp với năng khiếu hay thể chất đáp ứng môn học của các bé. Vì vậy, các bé sẽ nhanh chóng hiểu hết kỹ thuật bơi trong khóa học và đảm bảo 100% các bé biết bơi sau chỉ từ 7 đến 10 buổi học (một số bé nhát nước thì số buổi sẽ tăng thêm). Mỗi giờ thực hành bơi là từ 60 đến 90′, với thời gian học bơi các bé có thể lựa chọn theo thời gian biểu của mình, và lựa chọn HLV dạy bơi cho mình.

Chi phí các khóa học bơi mùa đông 2018 cho các bé

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho trẻ từ 4 tuổi. Với chi phí các khóa học bơi tại các bể bơi nước nóng chất lượng cao như sau:

  • Học bơi cơ bản: 2.500.000/ 1 trẻ từ 6 tuổi/ 1 khóa học
  • Học bơi nâng cao 1: 3.000.000đ/1 trẻ từ 6 tuổi/1 khóa học
  • Học bơi nâng cao 2: 4.500.000đ/1 trẻ từ 6 tuổi/1 khóa học
  • Học bơi cơ bản cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi: liên hệ trực tiếp

Lưu ý: Mức học phí trên chưa bao gồm vé vào cửa bể bơi. (Có thể tham khảo giá vé vào bể bơi chất lượng cao ở nội dung phía trên).

Là một trong những trung tâm dạy bơi uy tín nhất Hà Nội, ở mỗi khóa học, các học viên không chỉ được dạy về các kỹ thuật bơi mà còn có khả năng xử lý các tình huống dưới nước khác…

Các phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình một khóa học bơi mùa đông 2018 bất kỳ vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

 

Rate this post