Top 5 bể bơi Hà Nội ăn khách nhất hè 2019

Chia sẻ

Trong mùa hè 2019 này, bạn đang cần tìm cho mình 1 địa chỉ bơi uy tín, chất lượng để thỏa sức đam mê với bộ môn thể thao có muôn vàn lợi ích này. Hãy cùng Hocboi tìm hiểu thêm thông tin tại 5 bể bơi được đánh giá là tốt nhất, ăn khách nhất Hà Nội hiện nay.

1Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Sở hữu quy mô lớn với 3 bể bơi dành cho cả trẻ em và người lớn trên tổng diện tích 1000m2. Bể bơi Hapulico có hệ thống lọc nước và khử khuẩn bằng công nghệ điện phân muối hiện đại. Vì vậy, nước luôn trong xanh, sạch sẽ không hề có chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi. Ngoài ra, bể bơi Hapulico có chiều dài đường bơi vượt chuẩn Olympic 56m, thách thức tín đồ yêu bơi lội.

Giá vé bể bơi: Người lớn: 180.000/lượt; trẻ em: 150.000/lượt.

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

2. Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

Nằm trong khuôn viên của khách sạn Bảo Sơn. Bể bơi sở hữu không gian bơi vô cùng thoáng đãng và sạch sẽ. Thu hút đông đảo lượng khách bơi đến hàng ngày do có hệ thống lọc nước hiện đại, chất lượng nước luôn trong xanh, cam kết không sử dụng chất tẩy rửa độc hại. Không chỉ vậy, bể bơi Bảo Sơn được thiết kế với phù hợp cho cả trẻ em và người lớn.

Giá vé bể bơi: người lớn 110.000đ/lượt, trẻ em: 100.000đ/lượt

 Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

3. Bể bơi số 33 Phạm Ngũ Lão, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bể bơi Phạm Ngũ Lão nằm trong khuôn viên của nhà khách Bộ quốc phòng. Là bể bơi nước mặn được đặt hoàn toàn ngoài trời vì vậy có không gian bơi thoáng đãng và vô cùng đẹp mắt, rất thích hợp cho các teen pose ảnh. Không chỉ vậy, bể bơi Phạm Ngũ Lão còn có hệ thống lọc nước tuần hoàn, vì vậy nước luôn đảm bảo trong xanh, sạch sẽ. Bể bơi được thiết kế phù hợp dành cho cả trẻ em và người lớn với độ sâu từ 1,1m đến 2,4m. Chiều dài bể 20m. Đặc biệt, bể bơi có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất phục vụ được lượng khách bơi khổng lồ tham gia mỗi ngày.

Giá vé vào bể Phạm Ngũ Lão: người lớn: 90.000đ/ lượt, trẻ em 60.000đ/lượt

Bể bơi số 33 Phạm Ngũ Lão, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bể bơi số 33 Phạm Ngũ Lão, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

4. Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bể bơi Tăng Bạt Hổ có không gian bơi vô cùng thoáng đãng và rộng rãi, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Đặc biệt, bể bơi có hệ thống lọc nước, khử khuẩn bằng công nghệ cao, bảo đảm sức khỏe cũng như làn da của người bơi.

Giá vé vào bể: Người lớn: 90.000đ/lượt, trẻ em: 70.000đ/lượt

Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

5. Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Bể bơi Tôn Thất Thuyết nằm trong khuôn viên của Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Hà Nội, thiết kế với không gian bơi rộng rãi, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn với diện tích rộng hơn 800m2 bao gồm: Bể bơi, bể tập luyện kích thước 12m x 25m với độ sâu trung bình từ 1,1m đến 1,7m. Có khu bể vầy dành riêng cho trẻ em thuận tiện cho việc vui chơi và học bơi của các em với diện tích 100m2. Đặc biệt, bể bơi có hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng bằng công nghệ hiện đại, không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại nào.

Giá vé vào bể: Người lớn: 80.000đ/ lượt, trẻ em: 50.000đ/ lượt

Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại top 5 bể bơi hút khách trên, có tổ chức các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi đối tượng học viên do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, để đăng ký khóa học vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post
 
error: