Top 5 bể bơi Hà Nội “hút” khách nhất hè 2018

Chia sẻ

Hè 2018 đang đến gần, bạn đã kịp update cho mình top bể bơi tốt nhất, đảm bảo đủ cơ sở vật chất hiện đại phục vụ niềm đam mê bơi lội hay là nơi để bạn có thể tham gia khóa học bơi từ cơ bản hay nâng cao? Để giải quyết được mối băn khoăn đặt ra, hãy cùng học bơi tham khảo top 5 bể bơi “hút” khách nhất tại Hà Nội.

1Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Bể bơi Hapulico được thiết kế hoàn toàn trong nhà và cũng là bể bơi nước mặn đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Sở hữu quy mô lớn với 3 bể bơi dành cho cả trẻ em và người lớn trên tổng diện tích 1000m2. Trong đó, chiều dài bể bơi dài 56m, còn vượt chuẩn Olympic, thách thức người đam mê môn thể thao bơi lội. Bể bơi Hapulico có hệ thống lọc nước và khử khuẩn bằng công nghệ điện phân muối hiện đại. Vì vậy, nước luôn trong xanh, sạch sẽ không hề có chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi.

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Giá vé bể bơi: Người lớn: 180.000/lượt; trẻ em: 150.000/lượt.

2. Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Bể bơi Tôn Thất Thuyết nằm trong khuôn viên của Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Hà Nội. Bể bơi được thiết kế hoàn toàn trong nhà, với không gian bơi rộng rãi, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn trên quy mô với diện tích rộng hơn 800m2 bao gồm: Bể bơi, bể tập luyện kích thước 12m x 25m với độ sâu trung bình từ 1,1m đến 1,7m. Ngoài ra, tại đây còn có khu bể vầy dành riêng cho trẻ em thuận tiện cho việc vui chơi và học bơi với diện tích 100m2. Đặc biệt, bể bơi có hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng bằng công nghệ hiện đại, không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại nào.

Giá vé vào bể: Người lớn: 80.000đ/ lượt, trẻ em: 50.000đ/ lượt

Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

3. Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

Bể bơi Bảo Sơn là điểm đến khá quen thuộc rất nhiều người đam mê môn thể thao dưới nước. Bảo Sơn sở hữu không gian bơi vô cùng thoáng đãng và sạch sẽ, thiết kế bể bơi có độ sâu phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Tại đây, thu hút đông đảo lượng khách bơi đến hàng ngày do có hệ thống lọc nước hiện đại, chất lượng nước luôn trong xanh, cam kết không sử dụng chất tẩy rửa độc hại.

Giá vé bể bơi: người lớn 110.000đ/lượt, trẻ em: 100.000đ/lượt

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

4. Bể bơi 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Là bể bơi chất lượng cao nằm trong khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc. Được thiết kế với chiều dài bể bơi là 25m, chiều rộng là 12m, trên tổng diện tích 1245m2. Đồng thời, bể bơi được thiết kế với độ sâu phù hợp dành cho cả trẻ em và người lớn. Bể bơi Vạn Bảo sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, nổi bật nhất phải kể đến là có nhiều thiết bị có tính năng đời mới nhất, trong đó nổi trội vượt bậc là hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh với 4 bộ lọc PF20 với lưu lượng lọc 25m3/h và 1 bộ lọc SF20 lưu lượng lọc nước 18m3/h. Đây là công nghệ lọc nước hiện đại nhất trên thế giới, được ứng dụng chỉ duy nhất tại bể Vạn Bảo.

Giá vé bể bơi Vạn Bảo: Người lớn: 120.000đ/lượt, trẻ em: 100.000đ/lượt

Bể bơi 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Bể bơi 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

5. Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Lý giải tên gọi, bởi bể bơi thuộc khuôn viên trường THCS Nghĩa Tân. Đây không chỉ là điểm thực hành bơi của tất cả học sinh trong trường, mà còn là nơi đầu tiên phát động phong trào “xóa nạn mù bơi ở trẻ em”. Vì vậy, bể bơi được thiết kế hoàn toàn phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Bể bơi có chất lượng trong xanh, sạch sẽ, không sử dụng chất tẩy rửa độc hại, làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi. Hệ thống cơ sở vật chất, đầy đủ, hiện đại.

Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội
Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Giá vé bể bơi Nghĩa Tân: Người lớn: 80.000đ/người/lượt, trẻ em: 50.000đ/người/lượt

Trên đây là một số gợi ý về địa chỉ bể bơi hút khách lớn nhất. Học viên có nhu cầu học bơi tại 1 trong 5 địa chỉ trên, với các lớp học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất trong ngày.

Rate this post