Top 5 địa điểm học bơi mùa đông tốt nhất ở Hà Nội

Chia sẻ

Việc chọn lựa địa điểm học bơi mùa đông luôn là vấn đề được số đông các học viên quan tâm khi đăng ký. Bởi dưới cái rét căm căm của Hà Nội nếu địa điểm học bơi không đảm bảo, không những việc học bơi ta bị “đứt gánh giữa đường” mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Sau đây là những địa điểm học bơi mùa đông tốt nhất ở Hà Nội được các học viên chấm điểm 5 sao.

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Đây là một trong những bể bơi bốn mùa có chất lượng nước tốt nhất hiện nay. Cụ thể, nhờ sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn, nước bể Bảo Sơn được thay mới hàng ngày.

Bể nằm ở tầng 2 của khách sạn Bảo Sơn. Địa chỉ: số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa.

Học bơi mùa đông bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Học bơi mùa đông bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Bể bơi Bảo Sơn được thiết kế có mái che cẩn thận, đặc biệt kín gió và bể nước nóng với nhiệt độ luôn được điều chỉnh phù hợp với nhiệt độ thực tế ngoài trời.

Giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn: người lớn 110.000vnđ/1 lượt; trẻ em: 100.000vnđ/1 lượt.

Bể bơi Hapu Swimming Pool

Có thể khẳng định, bể Hapulico là địa điểm học bơi mùa đông lý tưởng nhất hiện nay cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Bể được thiết kế ở tầng hầm B1 nhà 21T2 Hapulico Complex nên đặc biệt kín gió. Bể Hapulico cũng có bể nước nóng với nhiệt độ thay đổi theo thân nhiệt tương tự như bể bơi Bảo Sơn.

Sở dĩ bể Hapulico được đánh giá là địa điểm học bơi mùa đông lý tưởng nhất vì bể Hapulico là bể nước mặn. Sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện phân muối hiện đại nên chất lượng nguồn nước luôn đảm bảo tốt nhất. Nhờ đó, việc học bơi mùa đông bể Hapulico còn tốt cho sức khỏe

Giá vé bể bơi Hapulico: người lớn 180.000vnđ/1 lượt; trẻ em: 150.000vnđ/1 lượt.

Học bơi mùa đông bể bơi Hapulico
Học bơi mùa đông bể bơi Hapulico

Bể Mỹ Đình – Cung thể thao dưới nước

Địa chỉ bể bơi Mỹ Đình: đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Từ Liêm.

Bể bơi Mỹ Đình là địa điểm học bơi mùa đông tốt nhất ở khu vực Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm. Bể có bể bơi trong nhà kín gió, đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế; nước sạch, trong có thể nhìn thấy đáy.

Bể Mỹ Đình có chiều sâu khoảng 2m, thiết kế bể nhìn chung không có chỗ nông.

Giá vé bể bơi Mỹ Đình (bể trong nhà): 100.000vnđ/vé ngày.

Bể bơi Tôn Thất Thuyết

Địa chỉ bể bơi Tôn Thất Thuyết: số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy. Bể mở cửa từ 6h đến 21h hằng ngày.

Là một trong những bể bơi bốn mùa phù hợp với việc học bơi mùa đông, bể bơi Tôn Thất Thuyết cũng được thiết kế có mái che cẩn thận, kín gió. 

Nhờ sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến, chất lượng nước của bể bơi Tôn Thất thuyết luôn trong xanh, an toàn với sức khỏe.

Giá vé bể bơi Tôn Thất Thuyết: người lớn 80.000vnđ/1 lượt; trẻ em: 50.000vnđ/1 lượt.

Học bơi mùa đông ở bể bơi Mỹ Đình - Cung thể thao dưới nước
Học bơi mùa đông ở bể bơi Mỹ Đình – Cung thể thao dưới nước

Bể bơi 73 Vạn Bảo

Ngoài việc đáp ứng được những yêu cầu về thiết kế không gian, học bơi mùa đông bể 73 Vạn Bảo được số đông các học viên chọn lựa vì chất lượng nước bể Vạn Bảo luôn được đảm bảo tốt nhất.

Bể Vạn Bảo là một trong số ít những bể bơi Hà Nội hiện nay tiến hành kiểm duyệt nguồn nước hàng ngày. Công nghệ lọc nước được bể Vạn Bảo áp dụng là công nghệ lọc nước tuần hoàn tự động.

Bể 73 Vạn Bảo thuộc Khu thể Ngoại giao Đoàn Vạn Phúc. Giá vé bể bơi 73 Vạn Bảo: người lớn 120.000vnđ/1 lượt; trẻ em: 100.000vnđ/1 lượt.

Trung tâm dạy học bơi mùa đông ở Hà Nội giá rẻ

Hà Nội Swimming là một trong những trung tâm dạy bơi mùa đông có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Với chất lượng giờ học được đảm bảo tuyệt đối, số đông các học viên của Hà Nội Swimming đều có thể kết thúc khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi. Hà Nội Swimming cam kết, sau khi kết thúc khóa học, học viên bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật.

Về học phí, vì áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng, học phí học bơi mùa đông của Hà Nội Swimming hoàn toàn không thay đổi so với mùa hè.

Học viên có nhu cầu đăng ký học bơi, để được hỗ trợ thêm các thông tin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post