Top 5 điểm thực hành bơi chất lượng cho hè 2018

Chia sẻ

Hocboi.vn xin giới thiệu top 5 điểm thực hành bơi tốt nhất, uy tín nhất Hà Nội luôn đảm bảo phục vụ chất lượng tốt nhất cho các học viên đam mê bơi lội dịp hè năm 2018 sắp tới.

1. Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Nằm ngay dưới tầng hầm của tòa nhà cao cấp hoành tráng Hapulico Complex. Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn đầu tiên tại Hà Nội. Sở hữu quy mô rộng lớn với diện tích 1000m2, gồm có 3 bể bơi dành cho trẻ em và người lớn. Bể bơi có cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại. Trong đó, nổi bật nhất là hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ điện phân muối thân thiện với môi trường. Vì vậy, nước luôn trong xanh, sạch sẽ bất ngờ mà không hề sử dụng bất kỹ chất tẩy rửa độc hại, làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da của người bơi. Không chỉ vậy, bể bơi còn sở hữu chiều dài đường bơi “khủng”, vượt chuẩn olympic (56m), với hệ thống đèn chiếu sáng hoàng tráng, bể bơi Hapulico thách thức mọi tín đồ yêu bơi lội.

Điểm thực hành bơi chất lượng cao Hapulico
Điểm thực hành bơi chất lượng cao Hapulico

2. Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội 

Bể bơi Bảo Sơn được thiết kế hoàn toàn trong nhà, với không gian vô cùng đẹp mắt và thoáng đãng. Bể bơi Bảo Sơn được thiết kế phù hợp dành cho cả trẻ em và người lớn. Chất lượng nước luôn đảm bảo độ trong xanh, sạch sẽ, và đảm bảo không có chất tẩy rửa độc hại. Ngoài ra, bể bơi Bảo Sơn còn có hệ thống máy gia nhiệt cảm ứng tự động, nhiệt độ nước thay đổi theo thân nhiệt người bơi vì vậy học viên có thể tham gia các khóa học bơi tại đây trong 4 mùa.

Điểm thực hành bơi chất lượng cao Bảo Sơn
Điểm thực hành bơi chất lượng cao Bảo Sơn

3. Bể bơi 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Bể bơi Vạn Bảo là bể bơi chất lượng cao, được thiết kế hoàn toàn trong nhà với chiều dài bể bơi là 25m, chiều rộng là 12m, trên tổng diện tích 1245m2. Bể bơi Vạn Bảo có cơ sở vật chất và kỹ thuật vô cùng hiện đại. Tại đây có nhiều thiết bị có tính năng đời mới nhất, trong đó nổi trội vượt bậc là hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh với 4 bộ lọc PF20 với lưu lượng lọc 25m3/h và 1 bộ lọc SF20 lưu lượng lọc nước 18m3/h. Đây là công nghệ lọc nước hiện đại nhất trên thế giới được mà chỉ có duy nhất tại bể bơi Vạn Bảo. Vì vậy, có thể khẳng định đây là bể bơi có chất lượng nước vô cùng sạch sẽ, trong xanh, bảo đảm an toàn về sức khỏe, làn da của người bơi.

Điểm thực hành bơi chất lượng cao Vạn Bảo
Điểm thực hành bơi chất lượng cao Vạn Bảo

4. Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Được thiết kế với không gian vô cùng đẹp mắt, bể bơi có chiều dài là 33 mét, chiều rộng là 17 mét. Bể bơi Sense Aqua phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Bể bơi, có hệ thống lọc nước tuần hoàn hiện đại, chất lượng nước luôn đảm bảo trong xanh, sạch sẽ, không hề có mùi chất tẩy rửa độc hại. Đây là 1 trong những điểm thực hành bơi lý tưởng của các học viên tham gia khóa học bơi hè 2018.

Điểm thực hành bơi chất lượng cao Sense Aqua
Điểm thực hành bơi chất lượng cao Sense Aqua

5. Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Là điểm bơi thu hút đông đảo các học viên đăng ký các khóa học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp tham gia. Bể bơi Tôn Thất Thuyết luôn phục vụ với chất lượng tốt nhất, làm hài lòng những quý khách hàng khó tính nhất.

Điểm thực hành bơi chất lượng cao Sense Aqua
Điểm thực hành bơi chất lượng cao Sense Aqua

Trung tâm dạy bơi uy tín tại 5 điểm thực hành bơi tốt nhất

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp, tốt nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, phong cách dạy nhiệt tình, tận tâm, tỉ mỉ sát sao. Trung tâm hiện đang tuyển sinh các lớp học bơi dành cho mọi lứa tuổi với các khóa học từ cơ bản cho đến chuyên nghiệp. Để đảm bảo cho quá trình học được diễn ra thành công, các HLV tại Trung tâm chỉ nhận dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Đồng thời, vào buổi học đầu tiên, các HLV sẽ đánh giá học viên dựa trên tiêu chí về thể chất, năng khiếu để có thể đưa ra chương trình giáo án chuyên biệt phù hợp với đối tượng học viên. Nhờ phương pháp dạy chuyên nghiệp mà 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn thời gian tập luyện và nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật.

HLV Hà Nội Swimming cùng học viên tại bể bơi Bảo Sơn
HLV Hà Nội Swimming cùng học viên tại bể bơi Bảo Sơn

Hiện nay, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming nhận dạy bơi tại 5 điểm thực hành bơi tốt nhất Hà Nội.

Các học viên có nhu cầu đăng ký các lớp học bơi của Trung tâm Hà Nội Swimming tại 1 trong 5 điểm thực hành bơi trên, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

 

Rate this post
 
error: