Top 5 điểm thực hành bơi tốt nhất Hà Nội hiện nay

Chia sẻ

Bạn đang băn khoăn tìm kiếm cho mình điểm thực hành bơi tốt nhất cho khóa học bơi mùa đông? Với yêu cầu chung: bể bơi nước nóng chất lượng cao, thiết kế hoàn toàn trong nhà kín gió? Sau đây, hocboi.vn xin chỉ ra 5 điểm thực hành bơi tốt nhất Hà Nội, được đông đảo các học viên lựa chọn hiện nay.

Bể bơi nước nóng Hapulico

Địa chỉ số 83, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Là bể bơi nước mặn đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Bể bơi Hapulico được thiết kế hoàn toàn trong nhà, trên tổng diện tích hơn 1000m2 gồm 3 bể bơi dành cho trẻ em và người lớn. Sở hữu cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại. Trong đó, phải kể đến, hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng bằng công nghệ điện phân muối. Vì vậy, nước luôn trong xanh, sạch sẽ mà không hề sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại nào ảnh hưởng đến làn da, sức khỏe của người bơi. Ngoài ra, bể bơi còn lắp đặt hệ thống gia nhiệt, cảm ứng tự động, nhiệt độ nước thay đổi phù hợp với thân nhiệt người bơi. Vì vậy mà nước luôn ấm áp, dễ chịu. Đây là một trong 5 điểm thực hành bơi tốt nhất cho khóa học bơi mùa đông của bạn diễn ra thành công.

Giá vé vào bể: Người lớn 180.000/lượt; trẻ em: 150.000/lượt

Bể bơi Hapulico
Bể bơi Hapulico

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn

Địa chỉ: số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn được thiết kế hoàn toàn trong nhà, với không gian bơi vô cùng thoáng đãng và rất đẹp mắt. Bể bơi Bảo Sơn có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, đạt chuẩn dành cho bể bơi chất lượng cao tại Hà Nội. Hocboi.vn có thể khẳng định rằng, chất lượng nước, cũng như nhiệt độ nước của bể bơi Bảo Sơn hoàn toàn đảm bảo cho làn da, sức khỏe của người bơi. Đây là điểm thực hành bơi được các học viên lựa chọn đông đảo cho khóa học bơi mùa đông của mình.

Giá vé vào bể: Người lớn 110.000đ/lượt, trẻ em: 100.000đ/lượt

Bể bơi Bảo Sơn
Bể bơi Bảo Sơn

Bể bơi nước nóng Vạn Bảo

Địa chỉ: số 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Bể bơi nước nóng Vạn Bảo sở hữu trên tổng diện tích lớn 1245m2, bao gồm bể bơi dành cho trẻ em và người lớn. Bể bơi có chế độ lọc nước được bảo hộ độc quyền, đạt tiêu chuẩn thế giới. Với hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh với 4 bộ lọc PF20 với lưu lượng lọc 25m3/h và 1 bộ lọc SF20 lưu lượng lọc nước 18m3/h. Đây là công nghệ lọc nước hiện đại nhất trên thế giới được mà được xuất hiện đầu tiên và duy nhất tại bể bơi Vạn Bảo. Vì vậy, chất lượng nước tại bể Vạn Bảo luôn sạch sẽ, trong xanh, cam kết không có bất kỳ chất tẩy rửa độc hại. Ngoài ra, bể bơi còn có hệ thống gia nhiệt tự động làm ấm nóng nguồn nước phù hợp với thân nhiệt người bơi.

Giá vé bể bơi: Người lớn: 120.000đ/lượt, trẻ em: 100.000đ/lượt

Bể bơi Vạn Bảo
Bể bơi Vạn Bảo

Bể bơi nước nóng Sense Aqua

Địa chỉ: số 20, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Là điểm bơi uy tín và vô cùng chất lượng, thu hút đông đảo tín đồ yêu bơi lội mùa đông tham gia. Chắc chắn không thể thiếu bể bơi nước nóng Sense Aqua. Bể bơi được thiết kế hoàn toàn trong nhà, hệ thống mái che có thể di động. Không chỉ có chất lượng nước luôn sạch sẽ tuyệt đối, không sử dụng chất tẩy rửa, mà còn có hệ thống điều hòa làm ấm môi trường nước và không gian bơi lội. Vì vậy, ngay cả trẻ em hay người lớn cũng có thể thỏa thích tham gia khóa học bơi mùa đông tại đây mà không hề sợ lạnh.

Giá vé vào bể: Người lớn: 120.000đ, trẻ em: 60.000đ

Bể bơi Sense Aqua
Bể bơi Sense Aqua

Bể bơi nước nóng Nghĩa Tân

Địa chỉ: số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Đây là điểm thực hành bơi nằm ngay trong khuôn viên trường THCS Nghĩa Tân. Và chắc chắn rằng, đây là 1 trong những bể bơi có chất lượng tốt và phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp. Bể bơi Nghĩa Tân, thu hút rất nhiều đối tượng học viên học bơi mùa đông trẻ em, người lớn tham gia. Bể bơi Nghĩa Tân luôn cam kết phục vụ học viên khóa học bơi mùa đông chất lượng tốt nhất.

Giá vé bể: Người lớn: 80.000đ/lượt, trẻ em: 50.000đ/lượt

Bể bơi Nghĩa Tân
Bể bơi Nghĩa Tân

Với 5 điểm thực hành bơi chất lượng tốt nhất hiện nay, bạn cần tìm cho mình 1 địa chỉ trung tâm dạy bơi uy tín, đảm bảo hiệu quả 100%, đơn vị dạy bơi tốt nhất tại 5 điểm thực hành bơi trên là Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Để đăng ký khóa học bơi tại 1 trong 5 điểm thực hành bơi trên, các học viên vui lòng liên hệ đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 

Rate this post