Trung tâm dạy bơi cho người lớn tại Hà Nội giá rẻ nhất

Chia sẻ

Mùa học bơi hè 2018, các lớp học bơi dành cho người lớn đã có nhiều hoạt động sôi nổi với chất lượng dạy và học tốt nhất. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi cho người lớn tại Hà Nội giá rẻ nhất. Đặc biệt, học viên khi đăng ký học bơi được đảm bảo tuyệt đối về kết quả học bơi sau khi kết thúc khóa học và không bị giới hạn về số buổi học.

Chương trình học các lớp học bơi cho người lớn hè 2018

Trung tâm dạy bơi cho người lớn tại Hà Nội giá rẻ nhất
Trung tâm dạy bơi cho người lớn tại Hà Nội giá rẻ nhất

Hè 2018 số lượng các lớp học bơi cho người lớn tại Hà Nội của trung tâm có 3 lớp gồm 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao. Vì nội dung các lớp học bơi có đầy đủ, tuần tự nên phù hợp với mọi đối tượng học viên cả những học viên mới bắt đầu học bơi, lần đầu học bơi và những học viên đã biết bơi cần nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ.

Chương trình học chi tiết của từng lớp học bơi:

1. Lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch, hướng dẫn cách bơi ếch nhanh, cách bơi ếch đường dài không mệt.

2. Lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải, cách bơi sải nhanh, cách bơi sải bền.

3. Lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm, hướng dẫn cách bơi bướm đẹp.

Học phí học bơi ở Hà Nội cho người lớn hè 2018

Hè 2018 các lớp học bơi dành cho người lớn của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming được tổ chức ở nhiều bể bơi bốn mùa, bể bơi trong nhà để đảm bảo các học viên đăng ký học bơi được thuận tiện trong việc đi lại.

Chi tiết các địa điểm thực hành dạy bơi cho người lớn của trung tâm có bể bơi Bảo Sơn, bể bơi Hapulico, bể bơi Tôn Thất Thuyết, bể bơi Mỹ Đình, bể bơi Tăng Bạt Hổ, bể bơi Times City, bể bơi Royal City, bể bơi Nemo, bể bơi Bona.

Mức học phí học bơi ở Hà Nội cho người lớn hè 2018 như sau:

  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch cơ bản/ 1 học viên
  • 3 triệu/1 khóa học bơi sải nâng cao/1 học viên
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm nâng cao/1 học viên
Trung tâm dạy bơi cho người lớn tại Hà Nội giá rẻ nhất
Trung tâm dạy bơi cho người lớn tại Hà Nội giá rẻ nhất

Riêng với lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn cho người lớn, mức học phí học bơi các lớp học bơi dành cho người lớn như sau: 2 triệu/1 khóa học bơi ếch; 2.5 triệu/1 khóa học bơi sải; 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm.

Một lưu ý nữa là mức học phí các lớp học bơi cho người lớn đều không bao gồm vé vào bể.

Phương pháp dạy bơi của các lớp học bơi cho người lớn

Các lớp học bơi dành cho người lớn của trung tâm đều được áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên để đảm bảo học viên trong suốt quá trình học bơi luôn được giảm sát, được hướng dẫn chi tiết bởi các HLV.

Trung tâm cam kết sau khi kết thúc khóa học bơi có thể bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Trung tâm không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên, thông thường các học viên đều có thể kết thúc khóa học bơi sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi cho người lớn tại Hà Nội giá rẻ và có chất lượng sạy và học tốt nhất. Học viên muốn đăng ký học bơi cho người lớn để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp vui lòng gọi tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: