Trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín tại bể bơi bốn mùa Trương Định

Chia sẻ

Bằng uy tín, và kinh nghiệm dạy học bơi thực tế nhiều năm, Học Bơi là trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín tại bể bơi bốn mùa Trương Định số 1 hiện nay. Theo đó, học viên khi đăng ký tham gia các lớp học bơi của Trung tâm Học Bơi luôn được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Các bài viết liên quan:

Học bơi ếch tại bể bơi Trương Định.

Thông tin chi tiết về lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Trương Định.

Khám phá lớp học bơi cho bé tại bể bơi Trương Định.

Sở dĩ vậy bởi Học Bơi sở hữu đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn đều là những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt huyết, có kỹ thuật vững vàng, cách truyền thụ dễ hiểu; và một phương pháp giảng dạy khoa học, mang tính chuyên sâu.

Địa chỉ học bơi kèm riêng uy tín tại bể bơi bốn mùa Trương Định
Địa chỉ học bơi kèm riêng uy tín tại bể bơi bốn mùa Trương Định

Cụ thể taị Trung tâm Học Bơi, mỗi lớp học luôn không quá 2 học viên. Vì vậy, trong suốt quá trình học tập học viên luôn nhận được sự hướng dẫn một cách sát sao nhất về cách thực hiện từng động tác, từng kỹ thuật. Nhờ đó, chất lượng giờ học tại các lớp học bơi của trung tâm dạy bơi kèm riêng này luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các học viên, trước khi “ghi danh” học viên còn được học thử một buổi với huấn luyện viên hướng dẫn tại bể bơi Trương Định (buổi học thử không tính học phí, học viên tự mua vé vào bể).

Sau khi đã đăng ký tham gia học, học viên sẽ được chủ động sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp nhất; đồng thời được chọn giáo viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Với tất cả những thuận lợi đó, thông thường chỉ sau từ 7 đến 10 buổi, học viên của Trung tâm Học Bơi đã có thể nắm được kỹ thuật bơi theo nội dung của từng khóa học cụ thể, và bơi thành thạo.

Đặc biệt ngoài kỹ thuật bơi cơ bản theo nội dung khóa học, học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết cách xử lý các tình huống nguy hiểm có thể gặp phải khi ở môi trường nước như: chuột rút, đuối nước, hay gặp phải dòng nước mạnh, dòng nước xoáy sâu…

Địa chỉ học bơi kèm riêng uy tín tại bể bơi bốn mùa Trương Định
Địa chỉ học bơi kèm riêng uy tín tại bể bơi bốn mùa Trương Định

Hiện nay, tại bể bơi bốn mùa Trương Định Học Bơi đang tiến hành tuyển sinh cho các lớp học bơi kèm riêng sau:

  • Lớp học bơi kèm riêng cơ bản (bơi ếch) – học phí: 2.500.000/1 người lớn/1 khóa học.
  • Lớp học bơi kèm riêng nâng cao 1 (bơi sải) – học phí: 3.000.000/1 người lớn/1 khóa học.
  • Lớp học bơi kèm riêng nâng cao 2 (bơi bướm) – học phí: 4.500.000/1 người lớn/1 khóa học.

(Mức học phí của các khóa học bơi không bao gồm giá vé vào bể).

Trên đây là các thông tin có bản về các lớp học bơi của Trung tâm Học Bơi – địa chỉ dạy bơi kèm riêng uy tín tại bể bơi bốn mùa Trương Định. Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia, để được hướng dẫn về cách đăng ký tham gia, hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0974.863.423 (24/7).

 

Trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín tại bể bơi bốn mùa Trương Định
5 (100%) 1 vote