Trung tâm dạy học bơi kèm riêng cấp tốc uy tín số 1 Hà Nội

Chia sẻ

Bạn chưa biết bơi và đang mong muốn có thể tìm được một địa chỉ dạy học bơi cấp tốc đảm bảo uy tín, chất lượng. Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho quý vị & các bạn gợi ý vô cùng thú vị về một trung tâm dạy học học bơi kèm riêng cấp tốc uy tín số 1 Hà Nội cùng những địa điểm thực hành bơi hết sức lý tưởng. 

Đến với trung tâm dạy học bơi kèm riêng cấp tốc uy tín số 1 Hà Nội học viên sẽ được trải nghiệm một phương thức dạy học bơi hoàn toàn mới mẻ cùng hệ thống giáo án dạy học bơi chuyên biệt mang đến hiệu quả cao.

Các bài viết hay nên đọc.

Trung tâm dạy học bơi kèm riêng cấp tốc uy tín số 1 Hà Nội
Trung tâm dạy học bơi kèm riêng cấp tốc uy tín số 1 Hà Nội 01

Đặc biệt, học viên sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng của bể bơi bởi 100% hệ thống bể thực hành bơi của trung tâm dạy học bơi kèm riêng cấp tốc uy tín số 1 Hà Nội đều là những bể bơi bốn mùa/bể bơi trong nhà sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến và máy gia nhiệt nước nóng hiện đại.

Với sự đầu tư cả về quy mô lẫn chất lượng hàng năm trung tâm dạy học bơi kèm riêng cấp tốc uy tín số 1 Hà Nội từng đón nhận và đào tạo thành công hàng nghìn khóa học bơi cho nhiều học viên ở các độ tuổi khác nhau.

Học bơi tại trung tâm dạy học bơi kèm riêng cấp tốc uy tín số 1 Hà Nội học viên sẽ biết bơi nhanh hơn, kỹ thuật bơi chuẩn xác và bài bản hơn. Cụ thể, chỉ cần tham gia khóa đào tạo kéo dài từ 7 đến 10 buổi là các bạn đã có thể biết bơi cơ bản thuần thục.

Trung tâm dạy học bơi kèm riêng cấp tốc uy tín số 1 Hà Nội
Trung tâm dạy học bơi kèm riêng cấp tốc uy tín số 1 Hà Nội 02

Trung tâm dạy học bơi kèm riêng cấp tốc uy tín số 1 Hà Nội hiện đang sở hữu hàng trăm vận động viên, HLV chuyên nghiệp từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm (cả nam và nữ). Học viên có thể tùy chọn HLV nam – nữ để dạy học bơi cho chính mình. Cùng với đó các bạn cũng có thể tham khảo qua một số điểm thực hành bơi sau đây: Bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội, bể bơi nước mặn cao cấp Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng, bể bơi Tôn Thất Thuyết, bể bơi Trương Định, bể bơi Thăng Long Number One…

Tham gia khóa học bơi này các bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản cùng chi phí hết sức phải chăng. Cụ thể chỉ cần 2,5 triệu là các bạn đã có thể tham gia vào một khóa học bơi kèm riêng cấp tốc của trung tâm(chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể).

Trung tâm dạy học bơi kèm riêng cấp tốc uy tín số 1 Hà Nội
Trung tâm dạy học bơi kèm riêng cấp tốc uy tín số 1 Hà Nội 03

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi của trung tâm dạy học bơi kèm riêng cấp tốc uy tín số 1 Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trung tâm dạy học bơi kèm riêng cấp tốc uy tín số 1 Hà Nội
5 (100%) 1 vote
 
error: