Trung tâm nào dạy bơi cho bé tốt nhất Hà Nội?

Chia sẻ

Bơi lội là một trong những kỹ năng không thể thiếu đối với trẻ em trong thế kỷ 21. Muốn cho bé học bơi, bạn đang cần tìm trung tâm dạy bơi cho bé tốt nhất tại Hà Nội? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây.

3 lý do để khẳng định trung tâm dạy bơi cho bé có chất lượng tốt nhất Hà Nội

Khẳng định rằng đa số người lớn chưa biết bơi đều cảm thấy thiệt thòi, vì vậy chúng ta luôn muốn giành những điều tốt đẹp nhất cho thế hệ sau, muốn các con được trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết như bơi lội. Tuy nhiên, đừng vì nóng lòng muốn cho bé học bơi mà mẹ bỏ qua việc tham khảo kỹ càng thông tin về trung tâm dạy bơi cho bé. Trung tâm dạy bơi tốt phải hội tụ đủ các yếu tố sau đây:

Địa điểm tổ chức các lớp học phải an toàn

Không phải cứ chọn đại 1 địa điểm học bơi cho bé miễn thuận tiện là được. Đã quyết tâm cho bé học bơi, bạn nên tham khảo xem trung tâm nào tổ chức lớp học bơi cho bé tại những bể bơi cao cấp, an toàn, chất lượng nước đảm bảo cho sức khỏe của bé.

Lớp học bơi cho trẻ em tại Hà Nội Swimming được tổ chức tại những bể bơi chất lượng
Lớp học bơi cho trẻ em tại Hà Nội Swimming được tổ chức tại những bể bơi chất lượng

Và đó là lý do tại sao phụ huynh nên tham khảo lớp hoc bơi cho bé tại Hà Nội Swimming. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, trung tâm đánh giá và chọn lọc địa điểm dạy bơi cho bé cực cẩn thận, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Và một số địa điểm hiện trung tâm đang tổ chức các lớp học bơi cho bé phụ huynh có thể tham khảo như: bể bơi nước mặn Hapulico, bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bể bơi bốn mùa Tăng Bạt Hổ, bể bơi Mỹ Đình…

Hình thức tổ chức lớp học bơi cho bé chất lượng

Hà Nội Swimming tổ chức tất cả các lớp học bơi cho bé với hình thức kèm riêng cực chất lượng. Một giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 – 2 bé trong 1 lớp. Điều này đảm bảo suốt quá trình học bơi các bé luôn được đảm bảo an toàn, đồng thời được giáo viên trực tiếp hướng dẫn cụ thể từng động tác kỹ thuật.

Cho đến nay, đây là hình thức dạy bơi chứng minh được tính hiệu quả cao nhất đối với trẻ nhỏ. Do vậy, phụ huynh cho bé học bơi ở Hà Nội Swimming hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng.

Học bơi tại Hà Nội Swimming - Bé được học bơi với hình thức dạy kèm riêng
Học bơi tại Hà Nội Swimming – Bé được học bơi với hình thức dạy kèm riêng

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Hà Nội Swimming đặc biệt quan tâm đến khâu tuyển chọn và đào tạo giáo viên. Chúng tôi hiểu rằng, giáo viên là những người quyết định trực tiếp đến chất lượng khóa học.

Tất cả các giáo viên của trung tâm đều đảm bảo các yêu cầu cao về chuyên môn khi bước ra từ các trường đại học thể dục thể thao danh tiếng hay những đội tuyển bơi lội chuyên nghiệp. Vì vậy, bé học bơi cùng giáo viên tại Hà Nội Swimming sẽ nhanh chóng biết bơi và sở hữu những kỹ năng bơi lội cực quan trọng.

Học phí học bơi cho bé ở Hà Nội

Quan tâm đến chất lượng nhiều hơn số lượng, nhưng học phí của trung tâm được đánh giá là khá rẻ và phù hợp. Cụ thể, học phí học bơi cho bé ở Hà Nội chỉ 2.500.000đ/bé/khóa học bơi cơ bản, chưa bao gòm giá vé vào bể.

Lớp học bơi cho bé được chúng tôi tổ chức tại nhiều địa điểm, vì vậy muốn cho bé học bơi tại địa điểm nào phụ huynh hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post