Trung tâm nào dạy học bơi tốt nhất bể Asean?!

Chia sẻ

Bể bơi bốn mùa Asean có thiết kế đạt chuẩn cùng chất lượng nguồn nước tốt đã và đang là địa chỉ bơi lội yêu thích của nhiều người. Tuy nhiên đối với những học viên chưa biết bơi thì câu hỏi được xoáy sâu nhất ở đây chính là: “Trung tâm nào dạy học bơi tốt nhất bể Asean?!”. Câu trả lời sẽ có ngay trong phần nội dung bài viết sau do vậy các bạn hãy bớt chút thời gian để cùng tham khảo nhé!

Các bài viết liên quan.

Trung tâm nào dạy học bơi tốt nhất bể Asean?!
Trung tâm nào dạy học bơi tốt nhất bể Asean?! 01

Cho đến thời điểm này thì có thể khẳng định rằng trung tâm dạy học bơi tốt nhất bể Asean chính là trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi hiện nay trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã và đang tổ chức rất nhiều các lớp học bơi tại đây.

Tiêu biểu trong số đó cần phải kể đến các lớp học bơi như: Lớp học bơi cơ bản bể Asean; lớp học bơi cấp tốc bể Asean; lớp học bơi chuyên nghiệp bể Asean và lớp học bơi kèm riêng bể Asean…

Trung tâm nào dạy học bơi tốt nhất bể Asean?!
Trung tâm nào dạy học bơi tốt nhất bể Asean?! 02

Với sự đa dạng về lớp học và kiểu bơi (bơi ếch, bơi sải, bơi bướm…) nên hệ thống lớp học bơi bể Asean của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã đáp ứng được nhu cầu học bơi của khá đông học viên trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung và quận Đống Đa nói riêng.

Đặc biệt hơn cả là toàn bộ các lớp học bơi bể Asean đều được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng. Vì vậy, bên cạnh việc lựa chọn khung giờ học thì học viên còn có thể chủ động chọn lựa HLV nam – nữ để dạy học bơi cho chính mình.

Hiện nay, bể bơi Asean đang áp dụng mức thu giá vé vào bể như sau: Giá vé dành cho người lớn (100.000/người/lượt) và trẻ em là 80.000/người/lượt. Bể mở cửa từ 5h30’ sáng cho đến 21h30’ tối hàng ngày.

Trung tâm nào dạy học bơi tốt nhất bể Asean?!
Trung tâm nào dạy học bơi tốt nhất bể Asean?! 03

Tham gia học bơi tại các lớp học bơi do trung tâm dạy học bơi tốt nhất bể Asean – Hà Nội Swimming tổ chức học viên có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng và hiệu quả của các khóa học. Trung tâm cam kết sẽ giúp cho mọi học viên có thể sở hữu được những đường bơi đẹp mắt, chuẩn xác chỉ với một khóa học duy nhất. Chi phí các lớp học bơi bể Asean sẽ được Hà Nội Swimming áp dụng dựa trên độ khó của từng kiểu bơi cụ thể, cam kết phù hợp với chất lượng khóa học.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi bể Asean của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trung tâm nào dạy học bơi tốt nhất bể Asean?!
5 (100%) 2 votes