Truy tìm đơn vị tổ chức các lớp học bơi giá rẻ quận Đống Đa

Chia sẻ

Bạn đã từng nghe qua các lớp học bơi giá rẻ quận Đống Đa tuy nhiên bạn còn khá băn khoăn và lo lắng vì không biết đơn vị nào đứng ra tổ chức các lớp học bơi này. Hơn hết là đơn vị đó có thực sự uy tín hay không, chi phí học có rẻ thật không và chất lượng thực tế ra sao…Nội dung bài viết sau đây sẽ tháo gỡ cho các bạn những thắc mắc này.

Các bài viết liên quan.

Hà Nội Swimming – Trung tâm dạy bơi kèm riêng cho người lớn, trẻ em

Dạy bơi giá rẻ Hà Nội 2017 – Cam kết 100% học viên bơi thành thạo

Tổng hợp những lý do nên chọn học bơi tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming

Truy tìm đơn vị tổ chức các lớp học bơi giá rẻ quận Đống Đa
Truy tìm đơn vị tổ chức các lớp học bơi giá rẻ quận Đống Đa 01

Đơn vị tổ chức các lớp học bơi giá rẻ quận Đống Đa

Đơn vị tổ chức các lớp học bơi ở Hà Nội giá rẻ quận Đống Đa ở đây chính là đơn vị dạy học bơi Hà Nội Swimming – Một đơn vị có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực phổ cập và giảng dạy bộ môn bơi lội cho nhiều đối tượng, độ tuổi. HLV dạy học bơi tại trung tâm là những vận động viên, HLV chuyên nghiệp của tuyển bơi lội quốc gia.

Chi phí học bơi giá rẻ quận Đống Đa

Học bơi giá rẻ quận Đống Đa có nhiều kiểu bơi theo phân cấp từ dễ đến khó, từ cơ bản cho đến nâng cao. Chính vì tùy vào kiểu bơi nên học phí sẽ có các mức khác nhau. Tuy nhiên Hà Nội Swimming cam kết sẽ luôn áp dụng một mức phí rẻ nhất, phù hợp nhất với chất lượng cũng như hiệu quả mà khóa học mang lại.

Truy tìm đơn vị tổ chức các lớp học bơi giá rẻ quận Đống Đa
Truy tìm đơn vị tổ chức các lớp học bơi giá rẻ quận Đống Đa 02

Điểm thực hành bơi giá rẻ quận Đống Đa

Điểm thực hành bơi giá rẻ quận Đống Đa của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming chính là bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội. Đây là bể bơi được thiết kế trong nhà, có khu vực bơi dành cho cả người lớn và trẻ em. Giá vé dành cho người lớn bể bơi Bảo Sơn là 110.000/người/lượt và trẻ em là 100.000/người/lượt. Bể mở cửa từ 6h sáng đến 21h hàng ngày.

Nội dung và hiệu quả của khóa học bơi giá rẻ

Nội dung của lớp học bơi giá rẻ quận Đống Đa bao gồm đầy đủ các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản cùng các động tác kỹ thuật của kiểu bơi như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm…Thời gian đào tào là từ 7 đến 10 buổi. Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên sẽ biết bơi thuần thục, tuyệt đối không còn nhát nước, sợ nước chỉ với một khóa học bơi giá rẻ duy nhất tại đơn vị.

Truy tìm đơn vị tổ chức các lớp học bơi giá rẻ quận Đống Đa
Truy tìm đơn vị tổ chức các lớp học bơi giá rẻ quận Đống Đa 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi giá rẻ quận Đống Đa do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Truy tìm đơn vị tổ chức các lớp học bơi giá rẻ quận Đống Đa
5 (100%) 2 votes
 
error: